Tại sao bọc răng sứ bị đen nướu? Nguyên nhân và cách khắc phục khi bọc răng sứ bị đen chân răng như thế nào cho hợp lý?

1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình lại những răng có khuyết điểm mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đẹp, tự tin trong giao tiếp. Răng thật được “mặc một chiếc áo “ hoàn toàn mới. Màu sắc gần giống với răng thật cũng như chức năng nhai đều được đảm bảo. Nhưng phương pháp làm răng sứ này được một thời gian bạn thấy có hiện tượng bị đen nướu. Lý do tại sao và làm thế nào để khắc phục tình trạng bị đen nướu chân răng này.

Bọc răng sứ bị đen chân răng nguyên nhân do đâu?
                                          Bọc răng sứ bị đen chân răng nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đen nướu

Răng sứ gồm có 2 loại là răng toàn sứ và răng sư kết hợp với kim loại. Những ai sau khi bọc răng sứ một thời gian sẽ có hiện tượng bị đen nướu là đã sử dụng loại răng sứ kim loại.

Răng sứ kim loại cấu tạo bởi lõi bên trong là kim loại như Niken – Cr, cobal bao phủ bên ngoài là lớp sứ. Nên khi bọc răng sứ bằng kim loại sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đen nướu.

Trong thời gian sử dụng răng sứ tiếp xúc với thức ăn, đồ uống, hay cách vệ sinh răng của bạn chưa đúng cách nên kim loại bên trong răng sứ bị oxy hóa, nướu răng bị tuột lên trên, phần sứ của răng bị mòn ở chân lộ ra phần kim loại bị oxy hóa nên bọc răng sứ bị đen chân răng, phần đen chính là kim loại bị lộ ra.

Nguyên nhân chính gây ra đen chân răng là gì?
                                           Nguyên nhân chính gây ra đen chân răng là gì?

Không những hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà nhiều trường hợp, kích ứng với kim loại bị oxi hóa dẫn đến tình trạng viêm nướu, nhiễm trùng nướu,… Khi đó hiện tượng bị đen nướu xảy ra.

>>> Tham khảo: Bọc răng sứ viêm lợi đau ê buốt giải quyết như thế nào?

Cách khắc phục khi bọc răng sứ bị đen nướu

Việc sử dụng răng sứ kim loại để phục hình răng, hiện tượng nướu bị đen là không thể tránh khỏi vấn đề chỉ là thời gian. Phụ thuộc vào chế độ ăn uống, cách vệ sinh răng miệng của bạn. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ kim loại lên tới 5 đến 7 năm. Chính vì vậy răng sứ không phải là sự lựa chọn tốt cho việc thay thế răng cửa mang tính thẩm mỹ cao.

Các cách khắc phục tình trạng đen chân răng là gì?
                                       Các cách khắc phục tình trạng đen chân răng là gì?

Giải pháp tốt nhất cho để bọc răng sứ không bị đen chân răng là bạn nên sử dụng răng toàn sứ. Loại răng này có cấu tạo từ sứ cao cấp, có độ cứng và độ bền tương đối cao, giá cả cho dịch vụ chưa răng cũng vừa với túi tiền. Sử dụng loại răng này hiện tượng bị đen nướu bạn sẽ không cần phải lo. Hơn nữa các vấn đề kích ứng nướu, hay viêm nướu cũng sẽ không xảy ra. Tuổi thọ của răng toàn sứ nếu được chăm sóc cẩn thận sẽ lên tới 15 đến 20 năm.

Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Màu sắc bóng tự nhiên như răng thật,
  • Không đổi màu theo thời gian,
  • Độ bền cao

>> Bạn có biết:

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu tại sao bọc răng sứ bị đen nướu. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho mình. Nếu còn vấn đề thắc mắc về bọc răng sứ bị đen chân răng bạn có thể đến bác sĩ nha khoa để được tư vấn kỹ hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ