1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Phương pháp bọc răng sứ không mài là gì? Giá bọc răng sứ không mài là bao nhiêu và cần lưu ý những gì khi để bọc răng cho hiệu quả nhất?

Hiện nay, có phương pháp thẩm mỹ bọc răng sứ không mài với công nghệ hiện đại không đau. Vậy thực hư phương pháp này là gì? Và bọc răng sứ rồi có niềng răng được không? Cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bọc răng sứ không mài tại nha khoa HANA
                                               Bọc răng sứ không mài tại nha khoa HANA

I. Bọc răng sứ không mài là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp điều chỉnh răng hàm mặt khá phổ biến hiện nay. Thông thường, trong quá trình bọc răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình mài nhỏ răng thật tạo trụ, sau đó chụp răng sứ ra bên ngoài. Và tất nhiên, việc mài răng ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Phương pháp bọc răng sứ không mài ra đời đã khắc phục được vấn đề đó.

Bọc răng sứ không mài không phải là phương pháp không cần phải mài răng. Bởi vì tính đến thời điểm hiện tại, không có một phương pháp bọc răng sứ nào không cần mài răng. Mài răng thực chất là quá trình bắt buộc cần phải thực hiện trước khi tiến hành phục hình cho răng. Giúp cho khách hàng sửa soạn răng thật sao cho vừa khít với lớp sứ. Điều này giúp cho bọc răng sứ không bị cộm.

Bọc răng sứ rồi có niềng răng được không?
Bọc răng sứ rồi có niềng răng được không?

Vậy tại sao lại gọi là bọc răng sứ không mài? Thực ra đây là kỹ thuật bọc răng sứ mà tại quá trình ấy, các bác sĩ sẽ tiến hành cạo đi một ít bề mặt răng của khách hàng với khoảng 0.2mm. Quá trình này thay thế cho việc mài răng như những công nghệ bọc răng sứ thông thường. Sau đó sẽ phủ lớp sứ tương ứng lên toàn bộ phần mặt ngoài của răng.

>>> Xem thêm:

II. Bọc răng sứ rồi có niềng răng được không?

Ngoài vấn đề trên thì bọc răng sứ rồi có niềng răng được không cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Theo các bác sỹ, vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám mới có thể xác định chính xác có thể niềng răng cho răng sứ đã bọc rồi hay không.

Trường hợp nào thì vẫn niềng được răng?

Cụ thể, nếu là mão răng sứ đơn lẻ thì có thể di chuyển cả răng sứ lẫn cùi răng thật về vị trí cần chỉnh như răng bình thường. Nhưng đối với những trường hợp bọc răng toàn hàm. Trước đó các bác sĩ đã tiến hành quá trình xếp đều răng nên không cần và cũng không thể niềng răng được nữa.

Hơn thế nữa, răng sứ khi thực hiện bọc răng sứ không mài hay bọc răng sứ thông thường  bề mặt không có độ bám dính như răng thật. Chính vì thế, khi gắn mác cài, bác sĩ sẽ dùng keo chuyên dụng. Nếu việc bọc răng sứ không đạt chất lượng cùng với kỹ thuật niềng răng không kỹ càng. Điều này rất có thể sẽ khiến cho răng sứ bị bể. Tình trạng xấu hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến cùi răng. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cho khách hàng.

Trường hợp nào thì vẫn niềng được răng?
                                                  Trường hợp nào thì vẫn niềng được răng?

Chính vì vậy, để có thể có được câu trả lời chính xác cho vấn đề niềng răng sau khi bọc răng sứ không mài. Bạn hãy đến thăm khám kỹ càng tình trạng răng miệng của mình. Từ đó, bác sĩ mới có thể tư vấn thật kỹ cho bạn được vấn đề mà bạn quan tâm đó là có niềng răng được sau khi bọc răng sứ hay không?

Cần lưu ý gì khi bọc răng sứ không mài cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ bọc răng sứ không mài, thì chắc hẳn bạn đã phải đầu tư không ít tiền bạc và thời gian. Để những cố gắng ấy không trở nên vô ích, hãy có một chế độ chăm sóc thật tốt cho hàm răng của mình sau khi bọc răng sứ. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi bọc răng hiệu quả nhất.

Trước hết bạn cần có 1 chế độ ăn uống hợp lý. Bởi vì răng sứ không phải là răng thật, nên cần hạn chế ăn những món dai, phải dùng sức để cắn…Bên cạnh đó, bạn cũng cần có một chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt. Tốt nhất là chải răng đều đặn 2 lần mỗi ngày, sau khi ăn 30 phút. Bên cạnh đó cũng tránh ăn vặt nhiều lần mà không vệ sinh răng.

Cần lưu ý gì khi bọc răng sứ không mài cho hiệu quả nhất?
                                     Cần lưu ý gì khi bọc răng sứ không mài cho hiệu quả nhất?

Ngoài những yếu tố trên, thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng là lưu ý sau khi bọc răng sứ mà bạn không thể lơ là. Tiến hành kiểm tra định kỳ 3-6 tháng một lần. Giúp bác sĩ có thể kiểm tra được tình trạng răng miệng của bạn. Để có độ bền cao, bạn nhớ lưu ý những yếu tố trên đây nhé!

>>> Bài viết liên quan khác: kỹ thuật dán răng sứ không mài tốt nhất

Hy vọng những thông tin trên đây chúng tôi cung cấp sẽ có ích dành cho bạn. Hãy để bản thân mình tự tin và rạng rỡ với nụ cười tỏa nắng cùng phương pháp bọc răng sứ không mài không đau, hiệu quả này ngay hôm nào thôi nào!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ