1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Cao răng dưới nướu là gì? Làm cách nào để lấy sạch cao răng dưới nướu triệt để, không đau?. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hậu quả của việc vệ sinh răng miệng không tốt sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Một trong những ảnh hưởng mà chúng ta đều thấy rất rõ đó chính là vôi răng hay còn gọi là cao răng. Vậy cao răng dưới nướu là gì? Và tại sao chúng ta cần phải lấy cao răng dưới nướu.

Lấy cao răng như thế nào mới là cách an toàn hiệu quả?
                               Lấy cao răng như thế nào mới là cách an toàn hiệu quả?

Cao răng dưới nướu là gì?

Trước khi tìm được câu trả lời cho vấn đề tại sao phải lấy cao răng dưới nướu. Bạn cần phải có những kiến thức cơ bản nhất cao răng dưới nướu là gì. Như các bạn đã biết, những mảng thức ăn còn sót lại khi chúng ta vệ sinh không kỹ. Trong một thời gian dài những mảng thức ăn này sẽ bị vôi hóa trên thân răng hoặc ở vị trí dưới đường viền nướu. Chúng ta gọi những mảng bám cứng đầu ấy là cao răng.

Cao răng dưới nướu có nguy hiểm như cao răng thường không?
                        Cao răng dưới nướu có nguy hiểm như cao răng thường không?

Cao răng được chia ra làm hai loại:

  • Cao răng trên thân răng: loại này thường có màu trắng đục giống như men răng. Sau đó sẽ chuyển dần thành màu vàng, nâu, nâu đỏ. Loại cao răng này thường xuất hiện trên thân răng, cổ răng và sẽ rất dễ phát hiện.
  • Cao răng dưới nướu: loại cao răng này được đánh giá là rất nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta. Chúng nằm sâu dưới nướu và là nguyên nhân chính dẫn đến một số bệnh răng miệng như nhiễm nướu, nha chu, hôi miệng…

Với những tác hại như thế, vậy có hay không cần phải lấy cao răng dưới nướu, cao răng dưới lợi?

Có cần lấy cao răng dưới nướu?

Cao răng dưới lợi là những mảng bám mà dù có cố gắng chải răng sạch thì chúng ta cũng không thể loại bỏ. Với những tác hại mà nó đem lại cho cơ thể, thì việc giải quyết cao răng nói chung hay lấy cao răng dưới nướu đều là việc cần thiết của mỗi người.

Xem thêm:  >> Tác hại thật sự mà cao răng gây ra mà bạn chưa hề biết

Vì sao cần phải loại bỏ cao răng dưới nướu?
                                            Vì sao cần phải loại bỏ cao răng dưới nướu?

Cao răng dưới lợi được coi là một trong những vi khuẩn có hại cứng đầu. Chỉ khi đến các phòng khám chuyên khoa và sử dụng các khí cụ chuyên biệt mới có thể giải quyết được chúng. Dẫu vậy, không phải dụng cụ cạo vôi nào cũng có thể giải quyết được chúng đâu bạn nhé! Những dụng cụ cạo vôi thông thường chỉ giải quyết được cao răng ở cổ và thân răng mà thôi.

Cách lấy cao răng dưới nướu triệt để

Lấy cao răng như thế nàoLàm cách nào để lấy cao răng dưới nướu, cao răng dưới lợi một cách triệt để là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Muốn làm sạch cao răng này thì có cách duy nhất là sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm. Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất nhất hiện nay và được ứng dụng trên hầu hết các nha khoa trung tâm lớn, uy tín trên toàn thế giới.

Cách loại bỏ triệt để cao răng dưới nướu là gì?
                                         Cách loại bỏ triệt để cao răng dưới nướu là gì?

Công nghệ lấy cao răng sử dụng sóng siêu âm có cảm biến điện từ. Tính năng này có thể nhận biết được các hợp chất dạng muối vô cơ cũng như cặn mềm, để tiến hành làm tan rã chúng. Bên cạnh đó, các liên kết cứng chắc giữa các thành phần cao răng cũng sẽ bị phá hủy. Dần dần và các mảng bám này vỡ ra trong thời gian lấy cao răng.

Ưu điểm của phương pháp sử dụng sóng siêu âm

Ưu điểm của phương pháp này đó là sóng siêu âm điện từ mặc dù có khả năng tẩy cực mạnh nhưng lại chỉ chọn lọc và có tác dụng đối với cao răng. Công nghệ này cũng không sinh nhiệt trong khi điều trị. Nên sẽ không làm nướu bị bỏng hay đau rát trong và sau quá trình thực hiện.

Lấy cao răng ở cơ sở nào là nhanh chóng và tiện lợi nhất?
                              Lấy cao răng ở cơ sở nào là nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Sóng siêu âm đi sâu xuống dưới nướu nhờ có phạm vi tác động rộng vào đầu máy siêu âm. Đầu máy được thiết kế tối ưu cho phép lấy cao răng dưới nướu, cao răng dưới lợi ở mọi tư thế với các vị trí khác nhau của răng. Đặc biệt hơn nữa, quá trình này hoàn toàn nhanh chóng và chỉ mất khoảng thời gian 15- 20 phút mà thôi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây có ích đối với mọi người. Và cũng mong rằng qua đây, bạn sẽ nắm được tác hại và việc cần thiết, cũng như phương pháp lấy cao răng dưới nướu triệt để. Chúc bạn sở hữu một hàm răng khỏe, đẹp để tự tin nở nụ cười mỗi ngày nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ