1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Khoảng thời gian “vàng” mà bạn nên đi cạo vôi răng là lúc nào? Cạo vôi răng là gì? Tại sao phải làm việc này? Nên cạo vôi răng bao lâu một lần là hợp lý?

Cạo vôi răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa thực sự thông dụng và có nhiều người vẫn chưa biết đến phương pháp này. Vậy tại sao phải cạo? Và cạo vôi răng bao lâu một lần? Cùng đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Nên cạo vôi răng bao lâu một lần là hợp lý?
                                                    Nên cạo vôi răng bao lâu một lần là hợp lý?

Vôi răng là gì?

Vôi răng hay còn được gọi là cao răng thực chất là những mảng bám thức ăn, cặn vụn đọng lại sau đó bị vôi hóa bởi các vi khuẩn có hại. Vôi răng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng răng miệng không sạch sẽ. Do đó miệng bạn sẽ có mùi hôi và dễ gặp các vấn đề về răng miệng. Những phương pháp vệ sinh thông thường sẽ không lấy được vôi răng mà phải dùng đến dụng cụ ý tế chuyên biệt.

Tại sao phải cạo vôi răng?

Câu trả lời dành cho bạn đó chính là những tác hại mà vôi răng để lại rất nhiều. Chúng khiến cho hơi thở của bạn có mùi, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Bên cạnh đó, nó còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến các vấn đề răng miệng. Các nha sĩ khuyên chúng ta nên lấy vôi răng theo đúng định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho răng miệng.

Tác hại mà vôi răng để lại rất nhiều
                                                         Tác hại mà vôi răng để lại rất nhiều

>>> Xem ngay: Cạo vôi răng có tác dụng gì?

Có nên đi cạo vôi răng?

Bạn có biết cạo vôi răng là phương pháp được chứng minh là làm sạch khoang miệng một cách hiệu quả. Phương pháp này giúp loại bỏ đến 80% vi khuẩn có hại là nguyên nhân dẫn đến các tình trạng bệnh lý về răng. Tuy nhiên, không phải cứ làm nhiều là tốt, mà cần thực hiện theo đúng định kỳ.

Theo các nha sĩ, việc thực hiện theo đúng định kỳ hay còn gọi là thời gian vàng. Bởi việc này khá là quan trọng, ảnh hưởng tực tiếp tới sức khỏe răng miệng bạn. Nếu lạm dụng quá sẽ dẫn đến tình trạng mô nướu bị tổn thương. Còn nếu để thời gian quá lâu sẽ dẫn đến vôi răng tích tụ nhiều dẫn đến vi khuẩn có hại dễ phát triển và gây hại cho cơ thể.

Khoảng thời gian hợp lý để cạo vôi răng

Thông thường, việc cạo vôi răng nên tiến hành định kỳ 5-6 tháng một lần được coi là hợp lý. Tại sao lại coi khoảng thời gian này là thời gian vàng? Bởi vì đơn giản đây chính là khoảng thời gian cần thiết để loại bỏ vôi răng hình thành. Nếu bạn lấy vôi răng quá thường xuyên, khi ấy vôi răng chưa tích tụ nhiều và các dụng cụ dễ gây tác động đến chân răng và nướu.

Khoảng thời gian hợp lý để cạo vôi răng
                                                      Khoảng thời gian hợp lý để cạo vôi răng

Tuy nhiên, thời gian “vàng” đó không phải là lý tưởng cho tất cả mọi người. Có nhiều trường hợp cao răng quá nhiều và hình thành nhanh, thì nên tham khảo ý kiến của nha sĩ.

Hy vọng những thông tin trên có ích dành cho bạn. Và cũng mong rằng qua đây, bạn sẽ nắm được thời gian vàng cạo vôi răng cho mình hợp lý để có thể sở hữu một hàm răng chắc khỏe nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ