Trồng răng ở Hà Nội là phương pháp thay thế những chiếc răng bị mất bằng những chiếc răng giả y như răng thật. Để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh thì việc lựa chọn một nơi trồng răng uy tín ở Hà Nội là rất cần thiết.

1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Khi bị mất răng nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai, tính thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương, lệch hàm nữa. Chính vì vậy việc trồng răng là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng được tốt nhất.

Địa chỉ trồng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội?
Địa chỉ trồng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trồng răng ở độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Có nhiều phương pháp trồng răng hiện nay, cụ thể nó được chia ra làm hai nhóm là trồng răng tháo lắp và trồng răng cố định.

  • Trồng răng tháo lắp: Bạn có thể hiểu đơn giản đây là việc sử dụng những hàm răng giả được đặt trên nền hàm bằng nhựa có thể tháo lắp dễ dàng. Phương pháp này thực hiện đơn giản, chi phí thấp, tuy nhiên lại không đem lại tính thẩm mỹ cao, cũng như khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh. Việc trồng răng tháo lắp có thể được áp dụng với mọi lứa tuổi vì nó không ảnh hưởng gì đến bất kỳ chiếc răng thật nào.

>> Tìm hiểu: Trồng răng tháo lắp: Những điều bạn cần phải biết

  • Trồng răng cố định: Trồng răng cố định gồm hai phương pháp là làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Đối với làm cầu răng sứ bạn sẽ cần mài đến ít nhất là hai chiếc răng thật nằm kế bên răng đã mất đề làm cầu nối cho mão răng sứ. Còn đối với cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ cấy trực tiếp một trục răng giả vào xương hàm rồi lắp răng giả lên trên. Chính vì việc cần tác động đến răng thật và xương hàm nên phương pháp trồng răng cố định yêu cầu đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Trồng răng ở tuổi nào thích hợp?
Trồng răng ở tuổi nào thích hợp?

Như vậy cụ thể đối với trường hợp trồng răng cố định thì bạn sẽ cần phải đủ 18 tuổi trở lên để đảm bảo hệ thống phần xương hàm đã chắc chắn và ổn định. Ngoài ra, những trường hợp sau sẽ không nên đi trồng răng:

  • Hệ xương hàm chưa phát triển hoàn thiện, xương hàm chưa đủ dày hoặc thể tích không đủ để cấy ghép trụ Implant vào.
  • Người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, có tiền sử bị nhồi máu cơ tim.
  • Những người đang mắc các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng gần răng đã mất,…

>>Tìm hiểu thêm:  Viêm nha chu là bệnh gì? Làm sao để chữa trị?

Địa chỉ trồng răng ở Hà Nội uy tín nhất

Ngoài việc lưu ý đến độ tuổi thực hiện trồng răng, thì để đảm bảo quá trình trồng răng được diễn ra tốt nhất thì địa chỉ phòng khám nha khoa bạn lựa chọn là điều vô cùng quan trọng. Trồng răng, đặc biệt là phương pháp trồng răng cố định, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, các trang thiết bị đầy đủ thì mới có thể tiến hành một cách an toàn.

Tại Hà Nội bạn có thể đến với phòng khám nha khoa HaNa, đây là nơi trồng răng uy tín với hệ thống cơ sở, sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Đến với phòng khám nha khoa HaNa, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng trước khi tiến hành trồng răng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của HaNa sẽ giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Phòng khám nha khoa Ha Na - Địa chỉ trồng răng đáng uy tín tại Hà Nội
Phòng khám nha khoa Ha Na – Địa chỉ trồng răng đáng uy tín tại Hà Nội

Như vậy, tùy vào từng phương pháp mà trồng răng sẽ thích hợp với những đối tượng khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn nên đến các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng 

>> Tham khảo:  Báo giá các dịch vụ làm răng tại Nha Khoa HaNa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ