Phương pháp bọc răng sứ là gì vậy? Bọc răng sứ giá bao nhiêu một chiếc? Và có thể bọc răng sứ lần 2 được hay không?

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn hàng đầu trong thời gian gần đây. Đây cũng được coi là một trong những phương pháp điều chỉnh răng hàm mặt khá hiệu quả. Thế nhưng đi cùng với chất lượng thì giá cả của phương pháp cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng đi tìm hiểu bọc răng sứ giá bao nhiêu, bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé!

                                              Giá bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu 1 chiếc
                                           Giá bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu 1 chiếc

Bọc răng sứ là gì?

Để có thể có được đáp án cho vấn đề này một cách rõ ràng nhất. Trước hết bạn cần có được hiểu biết cơ bản về phương pháp bọc răng sứ là gì có phải không nhỉ? Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng. Trong các trường hợp như răng sứt, mẻ, hồ, thưa, nhiễm màu, sâu… Phương pháp này đem lại cho người dùng một hàm răng trắng, đều, đẹp trong một thời gian nhất định.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần răng thật của bạn, sau đó dùng một phần mão sứ để bọc lại phần cùi răng. Sau khi tiến hành gắn mão sứ, các khuyết điểm về răng sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng. Vậy bọc răng sứ còn có công dụng gì nữa không, bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

Bọc răng sứ là gì?
                                                                  Bọc răng sứ là gì?

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, bọc răng sứ còn được biết là có tác dụng bảo vệ răng thật đã bị yếu do các tác nhân như sứt, mẻ, chết tủy… Răng sứ có khả năng sẽ giúp bạn ăn uống dễ dàng hơn so với răng thật đã bị yếu. Với những lợi ích như thế, thì bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ thôi nào!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy từng nơi, từng nha khoa nơi mà bạn lựa chọn thực hiện bọc răng sứ sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, bọc răng sứ 1 chiếc còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và tình trạng răng của bạn hiện tại.

Bạn có thể tham khảo phương pháp này ở những nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn những có sở uy tín, chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe.

>>> Tham khảo bài viết: Giải đáp thắc mắc về bọc răng sứ có bị gây hôi miệng không?

Một số loại răng sứ phổ biến hiện nay

Như đã phân tích ở trên, vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố cơ bản đó chính là loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Trên thị trường hiện nay được biết có nhiều loại răng sứ khác nhau. Một số loại răng sứ như răng sứ toàn sứ, răng sứ sinh học, miếng dán sứ Veneer, răng sứ titan và răng sứ kim loại. Vậy bọc răng sứ một chiếc mỗi loại có giá bao nhiêu, đặc điểm thế nào? Câu trả lời bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?
                                                         Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc?

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ là loại răng được chế tạo từ sứ nguyên khối. Nó có tác dụng đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ. Răng sứ này có màu sắc giống như răng thật, ít bị biến đổi màu sắc theo thời gian. Bên cạnh đó nó có thời gian bảo hành rất cao lên đến 10 năm. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc loại này? Giá răng còn tùy thuộc vào những yếu tố khác, nhưng thông thường là từ 5 triệu đồng trở lên.

Răng sứ sinh học

Răng sứ sinh học là loại răng được chế tạo bằng những chất liệu tương thích với cơ thể. Loại răng này có đặc điểm là tỷ lệ mài răng khá ít và thời gian ngắn, có thể thực hiện ngay trong ngày. Răng sứ sinh học có mức giá thông thường là vài triệu đồng một chiếc.

Miếng dán sứ Veneer

Miếng dán sứ Veneer có bề dày siêu mỏng, thường chỉ bằng móng tay. Loại răng này có tác dụng phục hồi thẩm mỹ răng tốt, phù hợp với những răng ở phía trước và dễ nhìn thấy. Bọc răng sứ 1 chiếc loại răng này có giá dao động từ 7 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, mức độ dao động cao hay thấp còn tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng của bạn.

Răng sứ titan

Răng sứ titan và răng sứ kim loại được cấu tạo bởi lớp mão sứ bên ngoài và sườn kim loại hoặc titan bên trong. Loại răng sứ này có ưu điểm là giá tương đối thấp. Thế nhưng có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng. Thông thường mức giá của răng sứ loại này có mức giá chỉ tầm hơn 2 triệu đồng một chiếc mà thôi.

                                   Có những loại răng sứ nào và nên dùng loại nào?
                                           Có những loại răng sứ nào và nên dùng loại nào?

Ngoài vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc như đã chia sẻ. Thì bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Mức giá của bọc răng sứ 2 hàm, bọc răng sứ lần 2 cũng tùy thuộc nhiều vào địa chỉ nha khoa hay tình trạng răng của bạn hiện tại.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên. Chắc hẳn bạn đã có được kiến thức cơ bản về bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc rồi phải không nhỉ? Chúc bạn sở hữu được một hàm răng đẹp, khỏe và ưng ý với phương pháp bọc răng sứ hiện nay nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: nhakhoathammyhana@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/