Trồng răng thẩm mỹ cố định là gì? Giá trồng răng thẩm mỹ cố định là bao nhiêu? Và được thực hiện như thế nào? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trồng răng thẩm mỹ cố định là phương pháp cấy răng giả để thay thế cho chiếc răng đã bị mất. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của hàm răng. 

                                      Trồng răng thẩm mỹ cố định là gì? Ai nên trồng răng thẩm mỹ
Trồng răng thẩm mỹ cố định là gì? Ai nên trồng răng thẩm mỹ?

Trồng răng cố định như thế nào?

Hiện nay với sự phát triển của các kỹ thuật hiện đại, có rất nhiều các giải pháp khắc phục tình trạng mất răng trong đó trồng răng thẩm mỹ cố định được đánh giá cao nhất. Với trồng răng thẩm mỹ cố định thì nổi bật nhất phải kể đến làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng cùng với mức giá  khác nhau, phù hợp với từng đối tượng.

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng thẩm mỹ cố định được thực hiện bằng việc mài đi hai chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu nối cho răng sứ giả thay thế vị trí răng đã mất. Với cầu răng sứ nó giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian thực hiện, bạn chỉ cần đến phòng khám 2 lần là đã có thể hoàn thành.

Tuy nhiên, cầu răng sứ lại có nhược điểm lớn là phải mài đi hai chiếc răng thật bên cạnh đang khỏe mạnh để làm trụ cầu. Đồng thời làm cầu răng sứ không khắc phục được tình trạng tiêu xương mà chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao khi che đi được lỗ hổng nơi răng bị mất.

Cầu răng sứ là gì?
Trồng răng thẩm mỹ  làm cầu răng sứ

Cấy ghép Implant

Đây là phương pháp trồng răng thẩm mỹ cố định được đánh giá cao nhất hiện nay khi nó giúp khắc phục được rất nhiều những khuyết điểm của cầu răng sứ. Để cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ cấy một trụ nhân tạo trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng. từ trụ răng đó sẽ gắn phần răng giả mà không cần phải làm ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh.

Chính vì vậy, cấy ghép Implant không chỉ khắc phục được tình trạng răng bị mất mà còn hạn chế được tình trạng tiêu xương, giúp cho gương mặt không bị biến dạng khi xương hàm vẫn được giữ cố định. Đồng thời việc trực tiếp cấy trụ vào vị trí răng đã mất giúp cấy ghép Implant là phương pháp độc lập, không phải mài răng như làm cầu răng sứ.

Nhược điểm của phương pháp trồng răng thẩm mỹ cố định cấy ghép Implant là giá thành khá cao, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và yêu cầu tiêu chuẩn sức khỏe của bệnh nhân tốt. Bệnh nhân phải đảm bảo có một sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm chắc chắn thì mới có thể thực hiện việc cấy ghép Implant được.

Phương pháp trồng răng cấy ghép Implant
Phương pháp trồng răng cấy ghép Implant

Giá trồng răng thẩm mỹ mới nhất 2019

Để trồng răng thẩm mỹ cố định tốt nhất điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín. Đặc biệt với kỹ thuật cấy ghép Implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, dày dặn kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được. 

Giá trồng răng cố định cũng rất khác nhau, nó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn làm phương pháp nào, lựa chọn sử dụng chất liệu nào. Đối với làm cầu răng sứ giá sẽ rẻ hơn so với cấy ghép Implant. 

Tham khảo bảng giá trồng răng thẩm mỹ cố định mới nhất 2019

Bảng giá trồng răng thẩm mỹ cố định

Hiện nay, theo tham khảo bảng giá chung thì để làm cầu răng sứ bạn sẽ mất khoảng từ 3 triệu đến 7 triệu đồng. Với cấy ghép Implant bạn sẽ mất khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng tùy vào chất liệu sử dụng.

>> Tham khảo: Bảng giá các dịch vụ trồng răng thẩm mỹ mới nhất tại HaNa 

Như vậy, trồng răng thẩm mỹ cố định sẽ có cho bạn hai sự lựa chọn là làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Bảng giá của mỗi phương pháp sẽ khác nhau tùy địa điểm thực hiện và chất liệu sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ