Với ước muốn đem lại nụ cười rạng rỡ – gỡ bỏ tự ti cho khách hàng. Nha Khoa Thẩm mỹ Quốc tế Hana đặc biệt khuyến mãi giảm giá bộ răng sứ chỉ còn 26.000K/ 1 bộ.

“Răng xinh hoàn hảo – chao đảo mọi ánh nhìn”

HOT Cơ hội sở hữu bộ răng sứ với ưu đãi 50%
HOT Cơ hội sở hữu bộ răng sứ với ưu đãi 50%

Sở hữu một hàm răng trắng sáng không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt người đối diện mà còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Chính vì vậy, dịch vụ làm răng sứ đang được trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Trong đó có không ít nghệ sĩ nổi tiếng đã đến với Thẩm mỹ Ha Na để tìm kiếm sự hoàn hảo.

Công nghệ làm răng sứ có thể phục hồi răng đã mất, răng thưa mọc lệch hay bọc lại răng bị nhiễm màu. Chất lượng và độ tự nhiên của răng sứ được đánh giá rất cao, trông tự nhiên như răng thật.

Dịch vụ làm răng sứ với giá sốc của Hana Dental

Nhằm tri ân tới khách hàng, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Hana giảm 50% dịch vụ làm răng sứ, chỉ còn 26.000.000/bộ 16 răng sứ với cam kết:

  • Không đau, không ê buốt.
  • Bảo vệ răng thật với công nghệ phủ sứ sinh học Nano Ultra siêu mỏng.
  • Không mài nhỏ răng, bảo tồn 100% tủy răng tự nhiên.
  • Bảo hành lên tới 30 năm.
  • Không hài lòng hoàn tiền 100%.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội chiếm trọn một hàm răng xinh hoàn hảo. Nhờ các loại hình dịch vụ như: bọc răng sứ, phục hình bằng trồng răng Implant, niềng răng, tẩy trắng răng và một số dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ khác. Trong đó, Hana sử dụng kỹ thuật đúc sứ tiên tiến nhất trên thế giới. Đảm bảo màu răng sứ có độ trong hoàn mỹ và độ chính xác cao về kích thước của răng.

Khách hàng có nhu cầu có thể truy cập website của Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Hana để đặt hẹn hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hưởng ưu đãi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ HANA

Địa chỉ: 229 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu giấy – TP. Hà Nội

Hotline: 0984 637 2240368 776 999

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/