1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Kỹ thuật dán răng sứ không mài răng tốt nhất hiện nay là gì? Dán răng sứ không mài có hiệu quả không? Dán răng sứ có ưu điểm gì? Giá dán răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Để có một hàm răng trắng sáng, nhiều người thường lựa chọn đi bọc răng sứ. Nhưng bọc răng sứ thông thường sẽ phải mài răng dẫn đến hư tủy, mòn răng, gãy. Dán răng sứ không mà mài răng là phương pháp mới đáp ứng được nhu cầu đẹp mà an toàn. Dán sứ không mài răng giúp khắc phục các khuyết điểm của răng. Mang đến cho bạn hàm răng đều, đẹp tự nhiên và chắc khỏe.

Dán răng sứ không mài răng là phương pháp gì?

Để hiểu rõ hơn, trước hết bạn hãy hiểu rõ khái niệm dán răng sứ là gì

Dán răng sứ không mài răng là phương pháp sử dụng mặt dán nhỏ dán lên răng. Phương pháp dán răng sứ không cần mài răng rất nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn. Hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đẹp, chắc khỏe, không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Dán răng sứ không mài răng giúp nụ cười tự tin
                                           Dán răng sứ không mài răng giúp nụ cười tự tin

Không giống trước kia khi muốn bọc răng sứ thì phải mài nhỏ răng. Dán răng sứ sẽ không gây ê buốt hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này. Phương pháp này được rất nhiều người quan tâm trong những năm trở lại đây. Dán răng sứ không cần mài răng còn giúp bạn bảo vệ hàm răng, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng xảy ra.

>>>Tìm hiểu: quy trình dán răng sứ veneer|ai phù hợp dán răng sứ veneer

Kỹ thuật dán răng sứ không mài răng tốt nhất hiện nay là gì?

Giữa hàng loạt phương pháp dán răng sứ mọc lên thì câu hỏi này lại càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì hiện nay đã có phương pháp dán răng sứ Veneer. Đây là phương pháp dán răng sứ tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật này đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và hiệu quả.

Dán răng sứ không mài răng Veneer
                                                   Dán răng sứ không mài răng Veneer

Dán sứ không mài răng Veneer bằng mặt dán siêu mỏng. Màu sắc lớp sứ tự nhiên, không gây khó chịu, không ảnh hưởng đến việc cắn xé của răng. Lớp dán chỉ dày từ 0,5 đến 0,6mm là có thể che hết khuyết điểm trên hàm răng bạn. Bạn cũng không cần mài răng nhiều như trước nữa.

>>> Tham khảo: Công nghệ phủ răng sứ Nano White tiên tiến nhất thế giới

Dán răng sứ không mài răng áp dụng cho trường hợp nào?

Răng không đều màu, răng thưa, nứt mẻ đều có thể áp dụng phương pháp dán răng sứ không mài răng này. Các khuyết điểm trên răng đều bị loại bỏ hết sau lớp dán. Mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đặn và chắc khỏe.

Dán răng sứ không mài răng trước và sau
                                           Dán răng sứ không mài răng trước và sau

Kỹ thuật dán răng sứ không mài răng sẽ phù hợp nhất với những bạn răng có khuyết điểm nhẹ. Răng bị sứt, vỡ không quá ⅓ cái răng cũng có thể áp dụng.

Dán răng sứ không mài răng có ưu điểm gì?

Ưu điểm vượt trội nhất của dán sứ không mài răng cũng chính là nằm ở tên gọi của nó. Không cần mài mòn, không ảnh hưởng đến mô răng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất khiến cho nhiều người lựa chọn kỹ thuật dán răng sứ này.

Dán răng sứ không mài răng
                                                     Dán răng sứ không mài răng

Dán sứ có màu sắc tự nhiên, trong và trắng sáng, giống với màu răng bình thường. Vì vậy bạn không cần lo lắng về độ chênh lệch màu sắc của răng. So với kỹ thuật bọc răng thì dán răng sứ thực chất chỉ là lớp sứ mỏng bên ngoài răng thật. Bạn không cần quan lại đến vấn đề ăn uống hay không lo bong tróc khi nhai.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được kỹ thuật dán răng sứ không mài răng tốt nhất hiện nay là gì. Phương pháp an toàn, hiệu quả, duy trì lâu dài sẽ mang lại hàm răng trắng sáng, đều màu cho bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ