1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Làm cầu răng sứ có đau không và có những phương pháp nào để làm cầu răng sứ? Cách chăm sóc răng miệng khi làm cầu răng sứ.

Vì một lý do nào đó bạn bị mất răng và muốn tìm đến phương pháp làm cầu răng sứ. Bạn không biết liệu phương pháp làm cầu răng sứ có đau không? Cách chăm sóc răng miệng sau khi bạn làm cầu răng sứ như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ giúp bạn phục hình lại những răng đã bị mất. Bác sĩ sẽ tiến hành đo kích thước, mài cùi răng thật bên cạnh những chiếc răng đã mất. Sau đó, tiến hành làm mão răng sứ, mão răng sứ là một chuỗi gồm ít nhất 3 răng. Hai đầu bên ngoài rỗng để chụp nên 2 răng thật đã được mài sẵn, còn ở giữa chính là răng được thay thế cho răng đã mất. Vậy khi tiến hành làm cầu răng sứ có đau không là câu hỏi các bạn thường thắc mắc.

Phương pháp làm cầu răng sứ
                                      Phương pháp làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ có đau không?

Làm cầu răng có đau không cũng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Trong quá trình mài răng có đau không? Răng được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp ngoài cùng là men răng, ngà răng và trong cùng là tủy răng. Trong quá trình mài đi lớp men răng bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê, lúc đó bạn sẽ không có cảm giác đau hay ê buốt trong suốt quá trình mài răng.

Sau khi hết thuốc tê( khoảng 2 giờ) lúc đó bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt và đau. Tuy nhiên đây là dấu hiệu bình thường khi răng bị mài và hết thuốc tê. Nếu cơ địa bạn không chịu được đau hay ê buốt, bác sĩ sẽ tiến hành kê cho bạn liều thuốc giảm đau, hoặc sẽ hướng dẫn bạn cách giảm đau tại nhà trong thời gian chờ làm chụp răng sứ.

Làm cầu răng sứ có đau không?
                                    Làm cầu răng có đau không?

Ngoài ra việc có đau hay không cũng tùy thuộc vào nha sĩ và các thiết bị cần thiết thực hiện. Nhiều trường hợp bác sĩ chưa có kinh nghiệm mài răng không đúng kỹ thuật, mài răng quá mức ( không quá 2mm) bệnh nhân dễ dẫn đến tình trạng ê buốt, đau.

Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ nha khoa uy tín, giàu kinh nghiệm để hạn chế sự đau đớn hay ê buốt.

Cách chăm sóc răng miệng khi làm cầu răng sứ

Bạn chăm sóc răng miệng khi làm cầu răng sứ gần giống với cách chăm sóc răng miệng hằng ngày của bạn.

Chải răng sau khi ăn và trước khi đi ngủ, bạn nên chải răng bằng bàn chải chuyên dụng. Vệ sinh kĩ chỗ làm cầu răng bởi vì chỗ này vi khuẩn tấn công rất nhiều.

Súc miệng thường xuyên với nước súc miệng có chứa flour, thời gian súc là 1 phút. Không nên nuốt nước súc miệng, không nên ăn uống thứ gì sau 30 phút.

Đến phòng khám lại việc làm cầu răng 6 tháng/ lần để đánh giá lại tình trạng.

Chăm sóc răng miệng đúng cách
                                       Chăm sóc răng miệng đúng cách

Dùng chỉ nha khoa đúng cách cũng là một trong những dụng cụ lý tưởng để vệ sinh trong trường hợp này.

Nếu bạn chăm sóc răng miệng khi làm cầu răng sứ đúng cách. Cầu răng sứ sẽ có tuổi thọ lâu hơn 15 đến 20 năm có khi là vĩnh viễn. Việc này cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng vệ sinh răng miệng của bạn.

Hiện nay, làm cầu răng sứ có đau không cũng phụ thuộc vào công nghệ hiện đại, kỹ thuật gây mê hiệu quả sẽ giúp bạn giảm tối đa mức độ đau trong quá trình làm cầu răng sứ. Bạn sẽ cảm giác đau hoặc ê buốt nhẹ trong một thời gian ngắn rồi sẽ qua nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ