1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Lấy cao răng như thế nào mới đúng quy trình? Tại sao phải lấy cao răng? Lấy cao răng có đau không?

Cao răng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý về răng như viêm nướu, chảy máu chân răng,… Vậy cao răng là gì? Lấy cao răng như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

                                        Lấy cao răng như thế nào mới đúng chuẩn quy trình

Tại sao phải lấy cao răng?

Phòng bệnh viêm nướu, viêm nha chu

Cao răng là nơi lý tưởng để các vi khuẩn sinh nở. Khi môi trường răng miệng bị tổn thương hay sức khỏe của bạn sẽ suy yếu rất dễ gây ra các bệnh viêm nướu, viêm nha chu.

Phòng các bệnh lý về răng miệng

Các vi khuẩn răng miệng ngoài bệnh viêm nướu, viêm nha chu thì chúng còn gây ra các bệnh lý khác như: viêm họng, viêm amidan, lở miệng. Việc lấy cao răng là phương pháp hữu hiệu nhất.

Lấy lại sự tự tin khi giao tiếp

Mảng bám cao răng bám lên bề mặt răng khiến cho răng bạn có màu ố vàng, làm mất thẩm mỹ, không những thế lại còn làm hôi miệng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Khi lấy cao răng răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng và đều màu hơn. Cải thiện mùi hôi miệng, việc giao tiếp của bạn với mọi người xung quanh sẽ trở nên tự tin hơn.

Lấy cao răng khiến bạn tự tin trong giao tiếp
                                                Lấy cao răng khiến bạn tự tin trong giao tiếp

Lấy cao răng như thế nào?

Nếu như trước kia bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng có đầu sắc để phá vỡ các mảng bám. Tuy nhiên cách làm này gây tổn thương cho răng cũng như nướu. Hiện tại, với công nghệ hiện đại cao răng được lấy theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng cho bạn bao gồm; tình trạng cao răng hiện tại, có mắc các bệnh về răng miệng. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn quy trình lấy cao răng để bạn có thể chuẩn bị tâm lý.

Các bước tiến hành lấy cao răng như thế nào?
                                               Các bước tiến hành lấy cao răng như thế nào?

Bước 2: Lấy cao răng như thế nào bằng máy siêu âm Dentsply

Bác sĩ sẽ tiến hành di chuyển đầu máy siêu âm nhẹ nhàng đến các mảng bám xung quanh răng, phía dưới viền nướu, Đầu máy siêu âm sẽ tiến đến mọi ngóc ngách của răng tác động, các mảng bám sẽ từ từ bong ra khỏi bề mặt răng và nướu mà không ảnh hưởng đến bất kì các bộ tổ chức xung quanh

Bước 3: Đánh bóng và hoàn thành

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại bột khoáng để đánh bóng bề mặt răng cho bạn. Quá trình này giúp bề mặt răng của bạn trở nên trắng sáng, đều màu, làm chậm quá trình bám lại của cao răng. Hoàn thành quá trình lấy cao răng.

Lấy cao răng có đau không?

Lấy cao răng có đau không tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn: Bạn có bị viêm miệng, viêm nướu, viêm nha chu,… thì việc lấy cao răng sẽ ê buốt hơn một chút.

Lấy cao răng như thế nào cũng quyết định lấy cao răng có đau không. Tuy nhiên với phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm, việc đau hay ê buốt đã giảm đi đáng kể. Cảm giác đau, ê buốt sẽ nhanh chóng hết, Lấy cao răng không hề ảnh hưởng đến khả năng ăn, nhai của bạn.

Liệu rằng lấy cao răng có bị đau không?
                                                 Liệu rằng lấy cao răng có bị đau không?

Lấy cao răng giúp bạn làm sạch các mảng bám trên bề mặt răng cũng như bề mặt nướu, mang lại nhiều lợi ích cho răng. Tuy nhiên bạn cũng không nên đi lấy cao răng liên tục, tùy vào tình trạng răng miệng của bạn bác sĩ sẽ chỉ định thời gian đi lấy lại cao răng của bạn.

Nếu tình trạng răng miệng của bạn tốt, không mắc các bệnh lý gì khác, bạn có thể lấy cao răng 6 tháng/lần. Nếu bạn thường xuyên uống cà phê, hút thuốc, men răng sần sùi, dễ tích ytuj các mảng bám bạn nên đi lấy cao răng khoảng 3 tháng/lần.

Bao lâu thì nên lấy cao răng một lần?
                                                  Bao lâu thì nên lấy cao răng một lần?

Qua bài viết này, chắc các bạn đã có những kiến thức cơ bản về cao răng. Tuy nhiên việc lấy cao răng như thế nào cũng phụ thuộc vào bác sĩ nha khoa. Nên bạn hãy chọn lựa một cơ sở nha khoa uy tín nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ