1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng tháo lắp cho người lớn tuy dễ dàng thực hiện hơn so với trẻ em. Nhưng thao tác và kỹ năng của người nha sĩ khi thực hiện là rất quan trọng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện không ít người băn khoăn niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và cần lưu ý gì? Nếu bạn là người có nhu cầu niềng răng và mong muốn tìm hiểu vấn đề này thì nên tham khảo bài viết sau.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha sử dụng dụng cụ niềng răng tháo lắp là các mắc cài trong suốt. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt có thể tháo ra lắp vào. Thay vì sử dụng mắc cài cố định như phương pháp cũ. Do sử dụng các khay trong suốt nên người nhìn sẽ không biết bạn đang niềng răng. Đồng thời phương pháp này mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cả. Do phương pháp này không ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai thức ăn.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?
                                Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Với phương pháp này răng bạn sẽ dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn như khi mang mắc cài. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ em. Đặc biệt phù hợp với người bận rộn.

Niềng răng hàm tháo lắp cho phép rút ngắn thời gian điều trị. Mang lại kết quả điều trị tốt và thẩm mỹ cao. Dần dần phương pháp này sẽ trở thành giải pháp chủ đạo trong ngành nha khoa chỉnh nha– niềng răng.

Quy trình niềng răng tháo lắp như thế nào?

Niềng răng tháo lắp được thực hiện với 5 bước như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và chẩn đoán tình trạng răng miệng

Đây là bước đầu tiên để bác sĩ nắm tình hình răng miệng bệnh nhân và lên phác đồ điều trị thích hợp. Lúc này bạn sẽ được bác sĩ đưa đi chụp phim và đưa ra chẩn đoán chính xác.

Bước 2: Tiến hành điều trị bệnh lý và phác thảo sơ đồ điều trị

Sau khi thăm khám xong sẽ có được kết quả. Căn cứ vào những thông tin thu thập được các bác sĩ sẽ hội chẩn để đưa ra phương pháp niềng răng tháo lắp thích hợp nhất. Kế đến đội ngũ y bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị trong đó có ấn định thời gian cụ thể.

Niềng răng tháo lắp được thực hiện như thế nào?
                        Niềng răng hàm tháo lắp được thực hiện như thế nào?

Bước 3: Thiết kế bộ khay niềng cho từng hàm răng riêng biệt

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn. Sau đó sẽ thiết kế riêng cho bạn một bộ khay niềng răng thích hợp.

Bộ khay sẽ được thay đổi trong suốt quá trình niềng răng của bạn. Việc đổi bộ khay nhằm đảm bảo răng được dịch chuyển đến vị trí chính xác nhất.

Bước 4: Cố định khay niềng vào răng

Bác sĩ sẽ sử dụng máy móc hiện đại và dựa vào tay nghề của mình. Để đưa bộ khay vào đúng vị trí cần niềng. Mỗi ngày bệnh nhân phải mang bộ khay này 22 giờ một ngày nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất

Bước 5: Hướng dẫn người bệnh vệ sinh răng miệng đúng cách

Kết thúc quy trình niềng răng bạn sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng phù hợp cho bộ răng niềng. Kế đến bác sĩ sẽ cho bạn lịch tái khám lần sau và các chỉ định trong ăn uống, nghỉ ngơi mà bác sĩ dành cho bệnh nhân.

Niềng răng tháo lắp cho người lớn là phương pháp cực kỳ hiệu quả và tiện lợi. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng nhanh chóng liên hệ…………….để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng, an tâm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ