1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Nha khoa trẻ em là gì? Các vấn đề về răng miệng thường xuyên gặp phải ở trẻ nhỏ sẽ được mô tả chi tiết trong bài viết này. 

Nha khoa trẻ em là gì?
                                                                Nha khoa trẻ em là gì?

Nha khoa trẻ em là gì?

Là khái niệm được hình thành để tổng hợp lại những vấn đề về răng miệng của trẻ em nói chung. Trẻ nhỏ rất cần được bảo vệ hàm răng thật tốt ngay từ ban đầu.

Trẻ em cần được khám sức khỏe răng miệng định kỳ

Trong nha khoa trẻ em khám sức khỏe răng miệng cho trẻ là một việc làm quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên rất nhiều các bậc phụ huynh chủ quan về vấn đề này. Khám sức khỏe răng miệng định kỳ cho trẻ có tác dụng sau:

 • Theo dõi được chính xác tình trạng phát triển răng của trẻ và những bất thường ở răng như: thiếu chỗ mọc răng, thiếu mầm răng, răng thừa.
 • Phát hiện được những bất thường về nướu: thắng lưỡi bám thấp, thắng môi.
 • Phát hiện những bất thường về xương hàm: móm, hô, cung hàm bị hẹp, răng chen chúc,…
 • Tư vấn những kiến thức bổ ích cho trẻ về cách chăm sóc răng miệng.

Khám định kỳ sức khỏe răng miệng của trẻ giúp bác sĩ can thiệp, điều trị sớm. Khi phát hiện ra những bất thường ở hệ thống răng miệng của trẻ.

Các dịch vụ nha khoa trẻ em là gì?

Các dịch vụ nha khoa trẻ em là gì?
                                                        Các dịch vụ nha khoa trẻ em là gì?

Nhổ răng sữa

Rất nhiều phụ huynh lựa chọn cách nhổ răng sữa ở nhà cho trẻ. Mà không biết rằng chúng có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Khi răng sữa của trẻ lung lay hãy đưa trẻ ngay đến nha khoa để trẻ được nhổ răng đúng giai đoạn.

Hàn, trám, ngừa sâu răng

Phòng ngừa sâu răng cho trẻ bằng phương pháp trám. Bằng cách sử dụng chất trám bít hay còn gọi là nhựa composite lên những hỗ rãnh ở mặt nhai răng hàm vĩnh viễn. Hỗ rãnh khi đã được trám bít sẽ giúp bề mặt nhai răng hàm bằng phẳng, dễ dàng làm sạch nhờ bàn chải đánh răng. Khi thức ăn ít bám dính thì hoạt động của vi khuẩn giảm, phòng ngừa được tình trạng sâu răng. 

Trong nha khoa trẻ em sâu răng được coi là một căn bệnh muôn thuở của trẻ nhỏ. Những biện pháp chữa trị sâu răng sẽ là không đủ. Nếu phụ huynh không chủ động giúp cho trẻ nhỏ tự có các biện pháp phòng ngừa sâu răng cơ bản. Như đánh răng 2 lần sáng, tối/ngày. Hay hạn chế những loại đồ ăn vặt quá ngọt làm tăng cường sâu răng hơn.

Lấy vôi răng

Hệ thống răng của trẻ khi bị tích tụ quá nhiều vôi răng sẽ dễ dẫn tới những bệnh răng miệng như viêm lợi, sâu răng,… Chúng ta không thể tự làm sạch vôi răng bằng bàn chải hoặc mà chỉ được làm sạch bằng dụng cụ chuyên dụng. Bởi vậy nên cho trẻ đến nha khoa để lấy vôi răng giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng của trẻ tốt nhất.

Chỉnh nha – Niềng răng

Phương pháp niềng răng đối với nha khoa trẻ em nói riêng giúp hệ thống răng của trẻ mọc đều, tránh những răng xô lệch, mọc không đều, răng bị hô hoặc móm. Có 3 giai đoạn có thể niềng răng ở trẻ như sau:

 • Giai đoạn trước 5 tuổi: Từ khi răng nhú mọc đến khi trẻ bước vào 5 tuổi.
 • Giai đoạn từ 6-12 tuổi: Đây là giai đoạn niềng răng tốt nhất ở trẻ, lúc này trẻ có cả răng sữa và răng vĩnh viễn.
 • Giai đoạn từ 13-21 tuổi: Giai đoạn trẻ sơ hữu răng vĩnh viễn.

Quy trình khám sức khỏe răng miệng cho trẻ

Quy trình khám sức khỏe răng miệng cho trẻ
                                              Quy trình khám sức khỏe răng miệng cho trẻ

Bước 1: Thăm khám và chỉ định

Bác sĩ kiểm tra toàn bộ hệ thống răng miệng của trẻ nhằm phát hiện các bệnh lý răng miệng. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Điều trị nha khoa trẻ em

Thực hiện điều trị răng cho trẻ đúng với phác đồ quy định. Nhất là đối với nha khoa trẻ em thì càng phải cẩn thận hơn. Vì cơ thể của trẻ nhỏ còn chưa phát triển hoàn toàn. Mọi công đoạn đều phải thực hiện chính xác và tỷ mỷ hơn so với người trưởng thành.

Bước 3: Theo dõi và chăm sóc

Trẻ sau khi điều trị bệnh lý răng miệng sẽ được dặn dò ngày thăm khám định kỳ và cách chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà.

Cơ sở vật chất nha khoa trẻ em tại Hana

Sở hữu đội ngũ y bác sỹ giỏi

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tụy trong công việc. Đặc biệt đội ngũ y bác sỹ tại đây luôn thân thiện, giúp trẻ thoải mái và không còn sợ hãi trong quá trình điều trị.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa Hana
                                             Cơ sở vật chất hiện đại tại Nha Khoa Hana

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng, quyết định đến kết quả thăm khám và điều trị. Bởi vậy, Hana luôn đầu tư và cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Giúp điều trị các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống máy móc thường xuyên được bảo hành và kiểm tra chất lượng.

CAM KẾT

 • Quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.
 • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.
 • Có bảo hành với từng gói dịch vụ.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ