Nhổ răng khôn có đau không và cách để nhổ răng khôn 100% sẽ không bị đau đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bởi răng khôn có cấu trúc khác răng bình thường nên khi nhổ cũng không giống các răng khác.

Bài viết sau sẽ giải đáp lần lượt các thắc mắc của bạn.

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản. Mỗi ngày các bác sĩ phòng khám nha khoa Hana nhổ hàng trăm cái răng khôn mà không hề để lại bất kỳ di chứng nào cho bệnh nhân. Hơn nữa, phòng khám còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp. Tại đây khách hàng cảm thấy thoải mái, không hề bị đau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn có đau không?
                                                          Nhổ răng khôn có đau không?

Kỹ thuật tách nướu mới sẽ giúp tách nướu nhanh với diện tích vừa đủ sẽ làm cho vết thương mau lành. Bệnh nhân sẽ không bị đau như cách tách nướu trước kia. Hơn nữa, trong quá trình nhổ răng bệnh nhân được bác sĩ gây tê bằng thiết bị gây tê không đau……Thiết bị này sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. Khi kết thúc quy trình khách hàng được bác sĩ dặn dò cặn kẽ trước khi ra về. Việc của bạn là tuân thủ các lời dặn của bác sĩ.

>>> Tham khảo thêm: Nhổ răng khôn phải kiêng những gì?

Nhổ răng khôn 2 tuần vẫn đau phải làm sao?

Do răng khôn có cấu trúc đặc biệt nên nếu nhổ không đúng kỹ thuật sẽ gây ra biến chứng cho bệnh nhân. Có trường hợp nhổ răng xong chỉ bị đau, ê ẩm vài ngày nhưng có trường hợp nhổ răng rồi mà đến 2 tuần vẫn không hết đau. Vậy, nhổ răng khôn 2 tuần vẫn đau phải làm sao?

Nhổ răng khôn 2 tuần vẫn đau nhức là một điều đáng lo ngại, không nên xem thường. Chính vì vậy mà bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc hay can thiệp bằng bất kỳ phương pháp nào để giảm đau. Bệnh nhân cần nhanh chóng đi khám để bác sĩ kiểm tra lại vết thương nhổ răng. Từ đó sẽ có phương pháp khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

Nhổ răng khôn 2 tuần vẫn đau phải làm sao?
                                                Nhổ răng khôn 2 tuần vẫn đau phải làm sao?

Nếu bạn bị đau do vết thương quá rộng các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương lại. Sau đó kê thuốc giảm đau cho bạn chỉ vài ngày sau tình trạng sẽ thuyên giảm.

Trường hợp đau do nhiễm trùng để loại bỏ vi khuẩn cũng như viêm nhiễm có khả năng lây lan tới ổ xương răng thì bác sĩ sẽ rửa vết thương bằng nước muối NaCl 0,9%. Sau đó nhét gạc tẩm Eugenol hay idofoc vào huyệt ổ răng.

Để vết thương không nhiễm trùng tốt nhất bạn nên súc miệng với nước muối mỗi ngày nhằm giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ. Kết hợp uống các loại thuốc kháng sinh do bác sĩ chỉ định dùng.

>>> Xem ngay: Hiểm họa khi nhổ răng khôn mọc lệch

Nên tới cơ sở nào để nhổ răng khôn?

Để hạn chế tối đa những biến chứng và tránh trình trạng nguy hiểm đối với răng của bạn. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín nhổ răng an toàn, đáng tin cậy với công nghệ tiên tiến nhất.

Dĩ nhiên sẽ không đau nếu bạn chọn nha khoa Hana. Nha khoa Hana ứng dụng công nghệ hiện đại với máy siêu âm và máy chụp X-quang. Các máy này sẽ giúp nhổ răng không đau. Máy chụp X-quang sẽ cho ta hình ảnh toàn bộ xương hàm, vị trí và tình trạng răng khôn cần nhổ chính xác nhất. Với các bước sóng siêu âm được điều chỉnh phù hợp giúp cắt đứt các liên kết quanh răng, hạn chế xâm lấn và tách nướu. Vì thế vết thương rất nhỏ không đau nhiều và an toàn cho bệnh nhân.

Nên tới cơ sở nào để nhổ răng khôn?
                                                        Nên tới cơ sở nào để nhổ răng khôn?

Nhổ răng khôn có đau không tùy thuộc vào việc bạn chọn thực hiện ở đâu. Hãy đến với chúng tôi nha khoa Hana để trải nghiệm cảm giác nhổ răng không đau. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: nhakhoathammyhana@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/