Có bao giờ thắc mắc:

  • Răng mọc lệnh là gì?
  • Nhổ răng mọc lệnh có tốt không?
1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Việc nhổ răng mọc lệch đúng cách có bảo vệ sức khỏe cũng như giữ gìn nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn hay không?. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân nào dẫn đến răng mọc không đều nhau?
                                   Nguyên nhân nào dẫn đến răng mọc không đều nhau?

I. Răng mọc lệch là gì?

Răng mọc lệch chính là trạng thái mà răng mọc không thẳng hàng. Khi hàm răng của bạn bị tình trạng này, bạn sẽ gặp những vấn đề về răng miệng rất cao. Một số vấn đề đó là: răng mọc chen chúc, cắn chéo, hô móm hay hở khớp răng cửa. Một hàm răng sẽ không thể hoạt động đúng chức năng của nó nếu nó không mọc thẳng hàng. Vậy có nên nhổ răng mọc lệch không?

Răng mọc lệch gây ra những mối nguy hiểm nào?
                                     Răng mọc lệch gây ra những mối nguy hiểm nào?

II. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng mọc lệch

Răng mọc lệch thường do yếu tố di truyền từ thế hệ trước cho thế hệ sau. Tuy nhiên, có một số trường hợp là do thói quen có thể làm thay đổi hình dạng và cấu trúc của răng như: thói quen mút tay, sứt môi và hở hàm ếch, những chấn thương gây lệch hàm,… Với những trường hợp này chúng ta có nên nhổ răng mọc lệch để có một hàm răng đẹp hơn.

Xem thêm: >> Kỹ thuật niềng răng khểnh hiện đại tiết kiệm thời gian

Bên cạnh đó, còn một số nguyên nhân khác đó là:

– Nghiến răng: Đây là một thói quen rất xấu, có hại, nó ảnh hưởng đến sự tồn tại của một hay nhiều răng.

Nguyên nhân chính khiến răng mọc lệch là di đâu?
                                   Nguyên nhân chính khiến răng mọc lệch là vì đâu?

– Cắn môi má: Việc cắn môi dưới, cắn má sẽ làm nhóm răng cửa hàm trên nhô ra (răng hô), trẻ cắn không khít, phát âm không chuẩn.

– Đẩy lưỡi hay nuốt lệch: Chính tật hay đẩy lưỡi sẽ khiến cho các răng phía trước và phía trên nhô ra dẫn đến tình trạng răng bị mọc thưa.

III. Cách khắc phục tình trạng răng mọc lệch

Nhổ răng mọc lệch có thật sự cần thiết không? Câu trả lời là còn tùy thuộc vào tình trạng răng, cấu trúc răng của bạn nữa. Ngoài khắc phục bằng cách nhổ răng, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác, cụ thể:

– Chỉnh nha – niềng răng: đây được coi là cách “an toàn” và “hiệu quả” nhất. Kỹ thuật này có thể làm hàm răng của bạn đều hơn, thẳng hơn và đã xuất hiện từ rất lâu. Hiệu quả điều trị của phương pháp này chính là: Sau khi quá trình kết thúc, tất cả các răng trên hàm sẽ được đều đặn, răng hở mạnh bình thường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của răng.

Nhổ răng mọc không đều ở cơ sở nha khoa Hana an toàn, uy tín
                          Nhổ răng mọc không đều ở cơ sở nha khoa Hana an toàn, uy tín

– Ngoài ra, chúng ta còn một phương pháp khác nữa mà không cần can thiệp đến việc nhổ răng mọc lệch, đó là bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây được coi là bước đột phá mới trong công nghệ chỉnh răng. Bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt một phần răng bị mọc lệch vào sâu bên trong, sau đó sẽ bọc một mão sứ thẩm mỹ lên phần trên của răng.

>>Bài viết liên quan:

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức về răng mọc lệch, về định nghĩa cũng như nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và đặc biệt nhổ răng mọc lệch có thật sự cần thiết không? Để biết rõ hơn về tình trạng răng của mình, bạn hãy đến trung tâm nha khoa uy tín như Nha khoa thẩm mỹ quốc tế HaNa để được tư vấn và tham khảo chi tiết giá các dịch vụ nha khoa HaNa >> tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ