1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Bạn đã hiểu rõ về niềng răng 3D Clear là gì chưa? Những ưu điểm và sử dụng phương pháp niềng răng 3D Clear diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha được sử dụng rộng rãi, khắc phục những hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm, thưa rất hiệu quả. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống gây ra rất nhiều những bất tiện trong sinh hoạt lại không có tính thẩm mỹ cao. Khắc phục được những vấn đề đó, niềng răng 3D Clear chính là giải pháp mới đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

>>  Xem thêm: Niềng răng nên ăn gì

Niềng răng 3d khắc phục tình trạng răng hô, món, thưa, lệch hiệu quả
Niềng răng 3d khắc phục tình trạng răng hô, món, thưa, lệch hiệu quả

Niềng răng 3D Clear là gì?

Niềng răng 3D Clear hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để thay thế cho các giải pháp cũ. Niềng răng 3D sử dụng những khay niềng trong suốt có khả năng bám chắc vào răng, giúp đưa răng dần dần về đúng vị trí của nó.

Niềng răng 3D Clear thuộc một trong những giải pháp niềng răng tháo lắp tốt nhất, sử dụng các khay có thể tháo ra dễ dàng. Không giống như niềng răng cố định, niềng răng 3D Clear sử dụng các khay niềng khác nhau ở mỗi giai đoạn khác nhau. Mỗi khay niềng 3D Clear sẽ được thiết kế dành riêng cho răng của mỗi đối tượng trong thời gian đó. 

Vậy nên, niềng răng 3D Clear cần có một lộ trình nhất định, cần được sự theo dõi sát sao của bác sĩ thì mới đem lại được hiệu quả. Lộ trình niềng răng 3D phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của đối tượng, mỗi lộ trình răng sẽ di chuyển được xấp xỉ khoảng 0,25mm.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi niềng răng

Niềng răng 3D Clear sẽ sử dụng những khay niềng trong suốt
Niềng răng 3D sử dụng những khay niềng trong suốt

Những ưu điểm của niềng răng 3D Clear

  • Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng 3D sử dụng các khay niềng trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp bạn vẫn đẹp dù đang trong quá trình niềng. 
  • Hạn chế tối đa thời gian đeo niềng: Giờ đây thay vì phải đeo niềng liên tục trong suốt  từ 2 đến 3 năm bạn chỉ phải đeo niềng 70% số thời gian đó mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể tự tháo niềng khi muốn đi gặp mặt đối tác để tự tin hơn.
  • Thoải mái trong ăn uống: Nếu như niềng răng mắc cài khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong việc ăn uống khi thức ăn bị giắt vào răng, vào mắc cài. Thì niềng răng 3D lại khắc phục rất hiệu quả nhược điểm này của phương pháp truyền thống đó.
  • Giá cả hợp lý: So với các phương pháp niềng răng tháo lắp thì niềng răng 3D có giá phải chăng nhất.
  • Hiệu quả chỉnh nha tốt: Niềng răng 3D Clear cũng đem lại hiệu quả không thua kém gì với phương pháp niềng răng cố định. Thời gian đeo niềng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn.
  • Không gây đau nhức, dị ứng: Khay niềng răng 3D Clear được làm bằng chất liệu nhựa, có độ bám rất chắc vào răng. Vậy nên việc đeo khay sẽ không gây ra những xây xước và dị ứng như với loại niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng 3D có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, đặc biệt là khắc phục được những khuyết điểm 

Kỹ thuật niềng răng 3D diễn ra như thế nào?

Về mặt thẩm mỹ ở những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, niềng 3D Clear lại đòi hỏi kỹ thuật cao vì cần chế tác khay 3D Clear thủ công.

Bạn sẽ được scan 3D mẫu dấu răng, sau đó bác sĩ sẽ xử lý chúng trên để tạo ra những mẫu khay niềng 3D Clear thích hợp với độ ép răng theo ý lộ trình đã đề ra. Mỗi khay bạn sẽ chỉ đeo trong 15 ngày và tiến hành đeo khay mới, mỗi lộ trình sẽ gồm từ 8 đến 10 khay và sẽ giúp răng di chuyển được khoảng 0,25mm.

    Niềng răng 3D Clear giải pháp chỉnh nha vượt trội so với niềng răng truyền thống
Niềng răng 3D giải pháp chỉnh nha vượt trội so với niềng răng truyền thống

Sau khi đeo hết khay lộ trình đó, bạn sẽ lại cần đến phòng khám để thực hiện quy trình làm khay cho lộ trình mới. Một quá trình niềng răng 3D hoàn tất sẽ cần đến khoảng từ 20 đến 48 khay tùy mức độ nặng nhẹ.

Bạn sẽ cần đeo khay ít nhất 18 tiếng trong một ngày để giúp có được hiệu quả tốt nhất. Thời gian đeo niềng răng 3D sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn đang mở mức độ nặng hay nhẹ. 

Như vậy, niềng răng 3D Clear là phương pháp niềng răng tháo lắp, sử dụng khay trong suốt, đem lại tính thẩm mỹ và hiệu quả rất cao. Đây là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn, có mức giá phù hợp và vô cùng tiện lợi. 

>> Tham khảo: Giá niềng răng mới nhất tại Nha khoa HaNa

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ