1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng mắc cài kim loại là gì? Cùng tìm hiểu ưu điểm của phương pháp làm răng thẩm mỹ này cùng mình nhé.

Niềng răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng được đánh giá có hiệu quả. Với độ bền cao đối với những trường hợp răng hô, lệch lạc, móm, hàm thưa lệch, khẩm khểnh,… Trong số những khí cụ được sử dụng để niềng răng thì mắc cài kim loại được sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ và hiệu quả tốt.

Vậy niềng răng mắc cài kim loại có những ưu điểm gì? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá những hiệu quả mà mắc cài kim loại mang lại.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Khi niềng răng bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa loại mắc cài cho mình. Có thể kể đến một số loại mắc cài như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài trong suốt,… Trong số đó thì mắc cài kim loại vẫn là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. Đây cũng là loại mắc cài cơ bản và phổ biến nhất, nó được làm bằng chất liệu hợp kim Niken – Titanium không gỉ.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại
                                                Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Hiện nay với niềng răng mắc cài kim loại sẽ có hai loại dạng là  truyền thống và tự buộc. Mỗi loại sẽ lại có những ưu điểm riêng, chúng ta hãy cùng nhau khám phá ưu điểm riêng của mỗi loại nhé.

Ưu điểm của mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sẽ sử dụng mắc cài và đặt cố định trên răng. Phần dây cung sẽ đặt trên  các rãnh mắc cài để tạo ra một lực siết giúp răng có thể di chuyển về vị trí mong muốn. Với phương pháp sử dụng mắc cài truyền thống bác sĩ sẽ sử dụng thun nha khoa để cố định dây cung vào các rãnh mắc cài. Với việc này sẽ có những ưu điểm sau:

  • Đạt hiệu quả chinh nha cao: Với việc hệ thống mắc cài và các dây cung được gắn cố định trên răng. Giúp mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội so với những loại mắc cài khác.
  • Giá thành thấp: Đây chắc chắn là phương pháp có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại. Với thiết kế đơn giản, sử dụng nguyên liệu là hợp kim Niken – titanium giúp cho chi phí để thực hiện niềng răng trở nên dễ dàng hơn so với kinh tế của nhiều người. Thông thường giá cho mỗi ca truyền thống khoảng 20 đến 33 triệu đồng.
  • Thực hiện được những ca chỉnh nha khó: Hiệu quả của việc chỉnh nha bằng phương pháp truyền thống này đã được kiểm chứng qua vô vàn trường hợp trong nhiều năm qua. Với hệ thống mắc cài và dây cung chắc chắn, có lực kéo ổn định. Điều này giúp cho những ca khó như bị hô, móm, lệch lạc nặng đều được hoàn thành.
  • Thời gian điều trị ngắn: Sử dụng mắc cài kim loại truyền thống giúp bạn có thể rút ngắn thời gian từ 1 đến 6 tháng so với những mắc cài khác.
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống
                                          Niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc hay vẫn gọi là niềng răng mắc cài tự khóa. Đây là phương pháp cải tiến hơn so với loại mắc cài truyền thống. Vậy nên ngoài những ưu điểm giống với loại mắc cài truyền thống ra thì mắc cài tự đóng còn có những điểm vượt trội hơn. Đặc biệt là ở việc rút ngắn thời gian niềng răng xuống chỉ còn từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên nó cũng sẽ có phần hơi gây khó chịu cho người niềng và có chi phí đắt hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc
                                                    Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc

Những trường hợp không nên sử dụng mắc cài kim loại

Dù là giải pháp thẩm mỹ răng tối ưu. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện phương pháp chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài. Những trường hợp sau không nên sử dụng mắc cài kim loại:

  • Răng và xương hàm quá yếu
  • Răng đã bọc răng sứ hoặc trồng răng giả quá nhiều ( trên 2 cái)
  • Những trường hợp đang mắc bệnh lý toàn thân, bệnh tiểu đường và các bệnh về máu.
  • Những ai bị dị ứng với kim loại.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu?

Tùy vào địa chỉ mà sẽ có bảng giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ khác nhau. Tuy nhiên so với các loại mắc cài khác thì mắc cài kim loại vẫn có giá thành rẻ nhất. Hiện nay, theo khảo sát thì giá niềng răng mắc cài sẽ dao động trong khoảng:

  • Mắc cài kim loại truyền thống: Từ 20 đến 33 triệu đồng.
  • Mắc cài kim loại tự đóng: Từ 38 đến 46 triệu đồng.

Tuy nhiên ở hầu hết các cơ sở đều có chính sách trả góp thay vì việc phải đóng một lúc. Bạn sẽ phải trả hàng tháng cho đến khi hoàn thành số tiền trong thời hạn niềng răng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chi trả có việc niềng răng mắc cài được.

Niềng răng mắc cài có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Lại là phương pháp được sử dụng từ rất lâu đã được kiểm chứng bởi vô số những trường hợp sử dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về những ưu điểm của loại niềng răng mắc cài kim loại. Từ đó có cho mình lựa chọn thích hợp để sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ