1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha hiệu quả. Sử dụng mắc cài pha lê trong suốt giúp hàm răng đều, đẹp và ăn uống cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Niềng răng mắc cài pha lê tuy không phải là phương pháp mới nhưng nó vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê là gì? Giá bao nhiêu?. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này.

Công nghệ niềng răng pha lê giá bao nhiêu?
Công nghệ niềng răng pha lê giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài pha lê là gì?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp phục hình răng, giúp khắc phục những tình trạng răng không đều, bị lệch lạc, hô, móm, răng bị thưa, khấp khểnh. Phương pháp này được cải tiến hơn so với mắc cài kim loại truyền thống khi sử dụng loại mắc cài trong suốt bằng pha lê. 

Kết hợp cùng với mắc cài là dây cung màu trắng giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn ngay cả khi niềng. Niềng răng pha lê được làm bằng chất liệu pha lê rãnh titan hoặc từ pha lê Crystal. 

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

  • Hiệu quả nắn chỉnh răng tốt: Niềng răng pha lê có thể áp dụng được với rất nhiều trường hợp, giúp điều chỉnh răng trở về đúng vị trí của nó. Nó giúp khắc phục những hàm răng bị hô, răng móm, răng khấp khểnh, không thưa,…Răng sẽ được điều chỉnh từng chút một để đi về đúng hàng lối, cho bạn đều đẹp như ý muốn trong thời gian ngắn.
  • Có tính thẩm mỹ cao: So với niềng răng kim loại truyền thống, niềng răng mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Mắc cài pha lê kết hợp với dây cung trắng nhìn như trong suốt, giúp bạn không còn cảm giác “hàm răng sắt” nữa.
  • Độ an toàn cao: Vì được làm bằng chất liệu pha lê không góc cạnh nên nó không gây ra những dị ứng và đau nhức như niềng răng kim loại. Bạn sẽ thoải mái hơn đặc biệt là những ngày đầu mới niềng răng, ăn uống cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Niềng răng pha lê trong suốt có tính thẩm mỹ cao
Niềng răng pha lê trong suốt có tính thẩm mỹ cao

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì niềng răng mắc cài pha lê vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như về giá cả và độ bền. Cũng bởi lẽ được làm bằng chất liệu pha lên nên nếu không cẩn thận, ăn thức ăn quá cứng hay có xô xát, va đập, mắc cài sẽ rất dễ vỡ. Đồng thời, giá thành để thực hiện niềng răng pha lê cũng sẽ cao hơn với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Giới thiệu công nghệ niềng răng pha lê

Công nghệ niềng răng pha lê đã được áp dụng rộng rãi trong các phòng khám nha khoa  uy tín Hà Nội hiện nay. Trong đó có Nha khoa HaNa – đơn vị cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao giúp bạn niềng răng mắc cài pha lê trong suốt dễ dàng. Tại HaNa, bạn sẽ được trải qua quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế, với đầy đủ các bước và thao tác nghiêm ngặt.

>>Tìm hiểu thêm: Niềng răng 3d clear có ưu điểm gì vượt trội?

Quy trình niềng răng mắc cài pha lê trong suốt đạt chuẩn quốc tế
Quy trình niềng răng mắc cài pha lê trong suốt đạt chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại. Đánh giá có đủ điều kiện để thực hiện niềng răng mắc cài pha lê hay không. Sau đó bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể chi tiết về phương pháp này trước khi tiến hành thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra tình hình răng

Bước này bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng kỹ hơn cho bạn bằng việc chụp X-Quang và sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích rõ tình trạng lệch lạc răng của bạn. 

Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể cho bạn, thời gian thăm khám và thời gian phải đeo niềng.

Bước 4: Lấy mẫu dấu răng và thiết kế mắc cài pha lê 

Để có được mắc cài pha lê kim loại phù hợp nhất thì bác sĩ sẽ phải lấy mẫu dấu răng của bạn.

Bước 5: Gắn mắc cài

Sau khi mắc cài pha lê đã được hoàn thiện, bác sĩ sẽ gắn nó lên trên răng và cố định lại bằng hệ thống dây cung. Bước này cần được thực hiện rất cẩn thận và chi tiết thì mới có thể đảm bảo răng di chuyển đúng vị trí đã được định sẵn. Sau khi gắn xong bác sĩ sẽ lên lịch tái khám cho bạn vào lần tiếp theo.

Niềng răng mắc cài pha lê với tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, hiệu quả tốt sẽ là giải pháp tốt cho bạn lựa chọn. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải về vấn đề niềng răng mắc cài pha lê.

>>Tham khảo: Báo giá dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại HaNa mới nhất 2019.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ