1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì? Có nên niềng răng mắc cài tự buộc không và những ai không nên sử dụng phương pháp làm đẹp răng này?

Cải tiến từ phương pháp niềng răng truyền thống. Niềng răng mắc cài tự buộc có những ưu điểm vượt trội hơn so với kiểu cũ. Đây cũng là kỹ thuật được các bác sĩ đánh giá cao về khả năng chỉnh nha. Việc này giúp nắn chỉnh và đưa răng về vị trí mong muốn trong thời gian ngắn.

Vậy phương pháp niềng răng mắc cài tự khóa này có những đặc điểm gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc đó.

Đặc điểm của phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc là gì?
                               Đặc điểm của phương pháp này là gì?

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Niềng răng mắc cài tự buộc hay bạn có thể nghe với cái tên khác là niềng răng mắc cài tự khóa hay tự đóng. Đây là phương pháp chỉnh nha hoạt động theo nguyên lý sử dụng một hệ thống nắp trượt thông minh. Hệ thống tự trượt này có khả năng giữ dây kim loại bên trong mắc cài, nó giúp làm giảm lực ma sát rất hiệu quả. Giúp các bác sĩ kiểm soát việc chỉnh nha một cách dễ dàng hơn.

So với việc sử dụng mắc cài kim loại truyền thống thì mắc cài tự buộc ưu việt hơn hẳn. Nó khắc phục được tình trạng dây thun bị bung và mắc cài bị tuột khỏi răng. Các chốt khi niềng răng có thể tự động đóng mở một cách linh hoạt với niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Vậy nên các dây cung cũng có thể trượt một cách tự do, giúp lực được duy trì ổn định hơn. Đặc biệt với sự linh hoạt này giúp làm giảm lực ma sát một cách hiệu quả. Cho người niềng bớt đi cảm giác đau đớn và dây cũng đỡ bị tuột ra hơn.

Nó được đán giá như thế nào?
                                     Nó được đánh giá như thế nào?

Quá trình thực hiện niềng răng mắc cài tự buộc

Khi bạn xác định sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và tính toán chi tiết kích thước của từng răng. Sau đó sẽ tạo ra từng chiếc mắc cài riêng với số đo chính xác nhất để vừa với từng chiếc răng của bạn. Việc này sẽ đem lại cho bạn hiệu quả chính xác rất cao, giúp rút ngắn thời gian điều trị so với phương pháp truyền thống.

Quan sát phần mắc cài bạn có thể thấy các góc cạnh của nó được thiết kế trơn láng. Nên bạn có thể ăn uống một cách thoải mái mà không sợ bị mắc thức ăn lại. Đồng thời phần mặt của mắc cài tự buộc nhỏ nên rất dễ dàng để vệ sinh răng miệng.

Nhờ những đặc điểm nổi bật như trên nên đây đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc có rất nhiều những đặc điểm nổi bật so với phương pháp cổ điển. Khi sử dụng phương pháp, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

  • Đạt hiệu quả chỉnh nha cao: Tạo một lực nắn chỉnh răng ổn định, giúp răng di chuyển đúng hướng yêu cầu.
  • Hạn chế tối đa tổn thương mô mềm: Sử dụng hệ thống nắp trượt thông minh, giúp làm giảm lực ma sát hiệu quả. Từ đó hạn chế được việc mắc cài cọ sát với nướu, làm giảm những cơn đau cho người niềng.
  • Có tính thẩm mỹ cao và tiện lợi hơn: Mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn hơn, không góc cạnh giúp nó có tính thẩm mỹ cao hơn với dòng mắc cài truyền thống. Hơn nữa nó còn giúp cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Sử dụng loại niềng răng mắc cài trong suốt sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho bạn.
  • Thực hiện được cho những ca chỉnh nha khó: Mang lại hiệu quả cao, có thể sử dụng cho những trường hợp răng bị hô, móm, lệch lạc nặng.
  • Rút ngắn thời gian điều trị: Thông thường thời gian niềng răng có mắc cài kim loại truyền thống sẽ mất từ 1 đến 3 năm. Tuy nhiên với phương pháp này thì thời gian niềng sẽ chỉ còn từ 18 tháng đến 24 tháng mà thôi.
Ưu điểm của phương pháp là gì?
                                    Ưu điểm của phương pháp là gì?

Những ai không nên sử dụng niềng răng

Tuy là một trong những phương pháp chỉnh nha tốt nhất hiện nay. Nhưng cũng có một số trường hợp không nên làm như:

  • Người có xương hàm và răng trong tình trạng quá yếu
  • Những người đã bọc răng hoặc trồng răng giả trên 2 chiếc trở lên
  • Trường hợp những người đang mắc các bệnh lý toàn thân, bệnh tiểu đường, các bệnh về máu
  • Trường hợp bị dị ứng với kim loại

Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ ở đây.

Quá trình thực hiện niềng răng như thế nào?
                                           Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài tự buộc mang lại rất nhiều lợi ích. Nó giúp cho những ai đang tự ti vì hàm răng hô, lệch lạc, không đều, móm,… Có thể lấy lại được nụ cười rạng rỡ. Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ về những đặc điểm cũng như những ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ