1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng silicon cho trẻ em có gây ảnh hưởng gì không? Nguyên nhân dẫn tới răng mọc lệch ở trẻ là gì? Có nên niềng răng silicon trẻ em hay không và đặc điểm của phương pháp này là gì?

Niềng răng silicon trẻ em là một thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Để biết rõ hơn về thuật ngữ cũng như phương pháp và các kĩ thuật niềng răng silicon cho trẻ em. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về phương pháp này.

Niềng răng silicon cho trẻ em có an toàn không?
                                     Niềng răng silicon cho trẻ em có an toàn không?

Những nguyên nhân dẫn đến răng mọc lệch ở trẻ

Có thể bạn chưa biết, 75% trẻ em ở độ tuổi phát triển có khớp cắn sai cũng như sự phát triển mặt, hàm không đúng. Phần lớn trẻ em đều có răng mọc chen chúc. Điều này thường được thể hiện rõ từ trẻ 3-5 tuổi. Khoa học đã theo dõi và xác định nguyên nhân là do thở bằng miệng, vị trí lưỡi sai, nuốt sai, hay mút ngón tay…

Nguyên nhân dẫn tới răng mọc lệch ở trẻ em là gì?
                                    Nguyên nhân dẫn tới răng mọc lệch ở trẻ em là gì?

Nếu một đứa trẻ thở cả bằng miệng vào ban ngày cũng như ban đêm khi ngủ, có lưỡi đặt thấp ở khoang miệng dưới. Điều này sẽ dẫn tới kết quả cả hàm trên và hàm dưới đều phát triển không bình thường. Sự phát triển hạn chế này sẽ giới hạn không cho răng mọc và cản trở đến quá trình răng mọc đúng vị trí. Khi ấy, cần phải có biện pháp can thiệp để giúp trẻ có được hàm răng đẹp. Niềng răng silicon trẻ em là một phương pháp hàng đầu hiện nay.

Có nên niềng răng silicon cho trẻ em hay không? Các bậc phụ huynh phải tìm hiểu và nắm rõ nguyên nhân dẫn đến trẻ bị răng mọc lệch, thưa móm… Để có thể phòng tránh tối đa và có những phương pháp chỉnh nha can thiệp kịp thời. Niềng răng silicon trẻ em được coi là một trong những phương pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả cho trẻ.

>>> Tham khảo thêm: Công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign hiện đại.

Niềng răng silicon trẻ em là gì?

Niềng răng silicon trẻ em còn được gọi bằng những cái tên khác như hàm trainer và là một loại khí cụ chỉnh nha. Đây là loại khí cụ chỉnh nha, dụng cụ niềng răng tháo lắp tại nhà chủ yếu dành cho trẻ từ 2- 15 tuổi và cả người trưởng thành. Khí cụ được làm hoàn toàn từ vật liệu silicon tổng hợp mềm, an toàn trong nha khoa.

Phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng silicon loại nào tốt hơn?
                        Phương pháp niềng răng mắc cài và niềng răng silicon loại nào tốt hơn?

Niềng răng silicon trẻ em được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho các bé có sai lệch ban đầu về răng và hàm trong giai đoạn phát triển. Sử dụng niềng răng silicon cho trẻ em giúp sắp xếp lại các răng mọc lệch đi đúng vị trí. Tránh được tình trạng răng hô, móm, vẩu… Khi thực hiện quá trình này, lớn lên sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho vấn đề răng mọc lệch.

Ngày nay, chỉnh nha chuyên nghiệp đã công nhận mặc dù mắc cài có thể chỉnh răng thẳng một cách hiệu quả. Thế nhưng để duy trì bạn cần phải mang khí cụ suốt đời. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng đã cho thấy sự tổn thương chân răng ở mọi ca điều trị. Niềng răng silicon trẻ em là phương pháp cần thiết, an toàn và hiệu quả.

Đặc điểm của niềng răng silicon trẻ em

Hầu hết mọi người đều chỉ biết đến phương pháp niềng răng mắc cài như là một phương pháp chỉnh nha duy nhất để có một hàm răng đều và đẹp. Thế nhưng ít ai biết được rằng phương pháp này chỉ áp dụng được khi trẻ đã mọc đầy đủ răng sữa và răng vĩnh viễn trong độ tuổi từ 12- 16 tuổi. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khí cụ chỉnh nha cho trẻ ít hơn độ tuổi này. Thì niềng răng silicon trẻ em chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Những đặc điểm cần lưu ý khi niềng răng silicon cho trẻ?
                             Những đặc điểm cần lưu ý khi niềng răng silicon cho trẻ?

Niềng răng silicon trẻ em là khí cụ có tác dụng hỗ trợ chỉnh nha tại nhà ngay từ giai đoạn răng sữa. Phương pháp này còn có tên gọi là dụng cụ niềng răng tháo lắp tại nhà. Do nó được thiết kế chuyên dụng để có thể sử dụng và tháo lắp bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Nên chọn loại niềng răng silicon nào?

Có rất nhiều loại niềng răng silicon cho trẻ em. Chúng được thiết kế để phù hợp nhất cho từng giai đoạn mọc răng khác nhau ở trẻ. Cũng như từng loại trường hợp răng mọc lệch lạc khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ niềng răng silicon trẻ em và nên gặp bác sĩ để biết rõ tình trạng của răng. Từ đó sẽ có sự lựa chọn phương pháp niềng răng cũng như chi phí niềng răng phù hợp cho con em mình nhé!

Nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào để niềng răng silicon?
                                 Nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào để niềng răng silicon?

Hy vọng bài viết trên đây có ích cho mọi người. Mong rằng qua đây, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc chỉnh nha trẻ em. Và sẽ có những hiểu biết về niềng răng silicon trẻ em. Hãy giúp bé có được hàm răng đẹp để nở nụ cười tự tin mỗi ngày bạn nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ