Bạn thắc mắc kỹ thuật niềng răng tháo lắp mức 2 là gì? Nó có khác gì so với niềng răng tháo lắp mức độ khác không? Hiệu quả niềng răng tháo lắp mức 2 ra sao? Hãy cùng các chuyên gia HaNa tìm hiểu nhé!

1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng tháo lắp hiện đang là phương pháp niềng răng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên những thắc mắc xoay quanh niềng răng tháo lắp vẫn còn rất nhiều, đặc biệt là niềng răng tháo lắp mức độ 2.

Niềng răng tháo lắp mức 2 là gì?
Niềng răng tháo lắp mức độ 2 là gì?

Niềng răng tháo lắp mức 2 là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại, không sử dụng những mắc cài như niềng răng truyền thống. Niềng răng tháo lắp sử dụng một dụng cụ đặc biệt, trong suốt, dụng cụ này có thể bám và ôm sát vào răng, sử dụng lực kéo để giúp răng trở về đúng vị trí của nó.

Niềng răng tháo lắp có 2 dạng phổ biến nhất: Niềng răng tháo lắp Clear Aligner và Invisalign. Niềng răng tháo lắp được chia ra làm3  mức độ khác nhau, các mức độ sẽ tương ứng với tình trạng răng nặng hay nhẹ. Niềng răng tháo lắp mức 1 là thấp nhất, đến niềng răng mức 2 và cuối cùng là niềng răng mức 3.

Sự khác nhau lớn nhất ở các mức độ niềng răng tháo lắp có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là qua việc sử dụng khay niềng. Đối với niềng răng tháo lắp mức 1, bạn sẽ chỉ cần sử dụng 14 cặp khay, nhưng đến niềng răng tháo lắp mức 2 thì số cặp khay phải dùng là 35 cặp, và mức độ 3 sẽ là trên 35 cặp.

Niềng răng tháo lắp mức 2 khác mức 1 như thế nào?
                              Niềng răng tháo lắp mức độ 2 khác mức 1 như thế nào?

Để biết được tình trạng răng của mình đang ở mức độ nào, bạn sẽ cần phải đến để thực hiện thăm khám trực tiếp. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang để xem cấu trúc răng, cấu trúc xương hàm của bạn, từ đó đánh giá nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hô, lệch lạc, khấp khểnh, móm,…

Kỹ thuật niềng răng tháo lắp mức 2 hiệu quả như thế nào?

Niềng răng tháo lắp mức độ 2 được biết đến với những hiệu quả vô cùng cao, được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Nếu bạn là một người thường xuyên phải đi gặp khách hàng, đến những nơi quan trọng thì việc niềng răng chắc chắn sẽ làm bạn mất đi sự tự tin. Thế nhưng với niềng răng tháo lắp mức độ 2 bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi niềng răng tháo lắp cho người lớn

Niềng răng tháo lắp mức 2 hiệu quả như thế nào?
                                          Niềng răng tháo lắp mức độ 2 hiệu quả như thế nào?

Niềng răng tháo lắp sử dụng dụng cụ trong suốt, có khả năng ôm sát vào răng nên dù có niềng thì cũng rất khó để nhận ra. Đặc biệt nếu khi bạn cảm thấy khó chịu thì hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.

Mặc dù bạn ở niềng răng tháo lắp mức độ 2, nghĩa là tình trạng răng bị hô. móm, lệch lạc của bạn cũng khá nặng nhưng niềng răng tháo lắp vẫn hoàn toàn có thể chỉnh răng cho bạn mà hiệu quả không thua kém so với niềng răng mắc cài. 

Không chỉ vậy, niềng răng tháo lắp mức độ 2 còn giúp bạn hạn chế tối đa thời gian đeo niềng. Nếu như với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống bạn sẽ phải đeo niềng liên tục trong thời gian điều trị, thì với niềng răng tháo lắp mức độ 2 sẽ chỉ chiếm của bạn 70% thời gian mà thôi.

Như vậy, niềng răng tháo lắp mức 2 không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà hiệu quả nó đem lại cho người sử dụng là rất lớn. Mặc dù chi phí niềng răng phương pháp này khá cao so với những dụng cụ niềng răng khác nhưng những gì nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ