1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Niềng răng tháo lắp mức 3 là phương pháp niềng răng ưu việt khắc phục tình trạng răng hô và móm quá mức. Vậy niềng răng tháo lắp mức 3 có thực sự hiệu quả?. Quy trình niềng răng ra sao? Tất cả thông tin sẽ được chia sẻ qua bài viết ngay sau đây!

Niềng răng tháo lắp mức 3 là mức cao nhất
Niềng răng tháo lắp mức 3 khắc phục tình trạng răng hô và món quá mức

Niềng răng tháo lắp mức 3 là gì?

Niềng răng tháo lắp là việc sử dụng dụng cụ niềng răng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng. Bạn có thể tự thực hiện tháo lắp niềng sau khi được bác sĩ hướng dẫn mà không cần phải đến phòng khám mỗi lần khi muốn tháo. Chính vì vậy, phương pháp niềng răng tháo lắp rất tiện lợi, được nhiều người yêu thích.

Niềng răng tháo lắp được chia ra làm 3 mức độ từ 1 đến 3, các mức độ sẽ tương ứng với tình trạng răng theo cấp độ từ nhẹ đến nặng. Như vậy, niềng răng tháo lắp mức 1 sẽ nhẹ nhất và niềng răng tháo lắp mức 3 là nặng nhất. 

Hiệu quả có niềng răng tháo lắp mức 3 như thế nào?

Khi bạn phải niềng răng tháo lắp mức 3, tức là bạn đang trong tình trạng răng bị hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc nặng. Thông thường, các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân sử dụng niềng răng mắc cài khi bị tình trạng răng sai lệch nặng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà niềng răng tháo lắp không thể giúp răng của bạn trở lại đúng vị trí.

>> Xem thêm: Niềng răng có đau không?

Niềng răng tháo lắp ở mức 3 rút ngắn thời gian chỉnh nha hiệu quả
Niềng răng tháo lắp ở mức 3 rút ngắn thời gian chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng tháo lắp ở mức 3, vẫn sẽ đảm bảo thời gian niềng răng và hiệu quả cho bạn. Nó còn giảm được thời gian đeo mắc cài từ 100% với loại niềng răng mắc cài xuống còn 70% mà thôi. Đồng thời, niềng răng tháo lắp ở mức 3 còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mang lại tính thẩm mỹ cao, niềng răng như không niềng.

Niềng răng tháo lắp ở mức 3 giúp hạn chế được những khó chịu trong thời gian đầu khi niềng. Bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh niềng cũng như răng miệng khi cảm thấy không thoải mái.

>>Tìm hiểu thêm: Niềng răng 3d clear có ưu điểm gì vượt trội?

Quy trình niềng răng tháo lắp mức 3

Niềng răng tháo lắp ở mức 3 sẽ tuân theo quy trình gồm 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định mức độ răng

Bạn sẽ cần đến trực tiếp các cơ sở, phòng khám để bác sĩ tiến hành chụp X-Quang và thăm khám răng cẩn thận. Sau khi có kết quả, dựa vào các chỉ số và dữ liệu, bác sĩ sẽ xác định được bạn đang ở tình trạng răng như thế nào.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp điều trị

Bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp niềng răng thích hợp để bạn lựa chọn cho mình. Với niềng răng tháo lắp ở mức 3 tuy giá cả sẽ hơi cao so với những phương pháp khác nhưng hiệu quả nó mang lại thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bước 3: Lấy mẫu dấu răng

Đây là bước rất quan trọng, bởi răng môi người sẽ khác nhau, bác sĩ nhờ vào công nghệ 3D mà biết được chi tiết các chỉ số cần thiết như vị trí, khung răng, khung hàm của bạn. Từ đó sẽ tiến hành làm khay răng phù hợp cho bạn.

Đối với niềng răng tháo lắp mức 3 thì số lượng khay bạn sử dụng sẽ trên 37 khay tùy tình trạng. Còn với mức 1 là 14 khay và mức 2 là 37 khay.

Bước 4: Niềng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành niềng răngcho bạn, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách sử dụng để bạn có thể tự thao tác ở nhà được.

Như vậy, niềng răng tháo lắp mức 3 không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà hiệu quả nó mang lại cũng không hề thua kém với những phương pháp niềng răng  khác. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về phương pháp niềng răng tháo lắp mức 3 

>> Xem thêm: Kỹ thuật niềng răng tháo lắp mức 2 hiệu quả 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ