1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Cấy ghép implant có đau không? Đây là câu hỏi đầu tiên mà hầu hết mọi người khi đến các phòng khám đều có cùng thắc mắc. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn rồi!

Nhiều người cứ hay tự nghĩ cấy ghép implant là việc rất kinh khủng và băn khoăn không biết cấy ghép implant có đau không? Liệu rằng nó có tốt không và có nên bỏ một khoản tiền ra để thực hiện. Chúng ta lần lượt tìm hiểu các vấn đề này trong bài viết sau.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant hoàn toàn có gây ra đau đớn. Bởi vì con người dù bị vết thương nhỏ nhất cũng cảm thấy đau đớn, lo lắng và sợ hãi. Tùy thuộc vào cơ địa, sức chịu đựng của mỗi người mà sẽ cảm thấy đau nhiều hay ít. Đồng thời tùy vào số răng cần thay thế, công nghệ cấy ghép và trình độ của đội ngũ y bác sĩ của từng trung tâm mà khi tiến hành mới biết có đau hay không?

Với nha khoa Hana việc cấy ghép implant diễn ra hết sức đơn giản. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật được nhập khẩu 100% tại nước ngoài. Vậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại nha khoa Hana. Nha khoa Hana sẽ giúp bạn trải qua ca cấy ghép nhẹ nhàng, chính xác, giảm thiểu xâm lấn không cần thiết.

Cấy ghép implant tại cơ sở nào?
                                                      Cấy ghép implant tại cơ sở nào?

Cấy ghép implant có tốt không?

Phương pháp cấy ghép implant là giải pháp hiệu quả nhất trong việc phục hình răng đã mất. Tỷ lệ thành công khi thực hiện sẽ chiếm từ 95 – 100%. Phương pháp này thực sự hiệu quả khi áp dụng phục hình răng. Với phương pháp này khi thực hiện các bác sĩ sẽ không tiến hành mài răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng. Không làm ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu của răng thật.

Cấy ghép implant có tốt không?
                                                   Cấy ghép implant có tốt không?

Răng Implant sau khi hoàn thành sẽ sẽ giúp phục hồi lại vẻ đẹp cho hàm răng và gương mặt. Đồng thời giúp chức năng ăn nhai tốt, thậm chí răng implant tuổi thọ ngang bằng với răng thật. Ngoài ra thực hiện cấy ghép tại nha khoa Hana, bạn sẽ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt trực tiếp điều trị nâng xoang ghép xương trong trường hợp nếu cần thiết.

Trồng răng Implant được giới chuyên gia đánh giá là thành tựu vượt bậc trong việc phục hình răng vì nó mang lại các lợi ích thiết thực sau:

Cấy ghép Implant phòng ngừa tốt việc tiêu xương ổ răng. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Ăn nhai dễ dàng, thoải mái mà không bị vướng víu sau khi cấy ghép Implant. Phương pháp này có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất. Răng Implant tồn tại và tuổi thọ ngang bằng răng thật. An toàn cho người ghép nên bệnh nhân an tâm sử dụng.

Xem thêm: Phương pháp cấy ghép Implant Smile Forever

Có nên cấy ghép Implant hay trồng răng sứ

Nếu bạn có điều kiện về sức khỏe tốt và đủ khả năng tài chính tốt nhất bạn nên chọn giải pháp cấy ghép implant. Phương pháp này không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn khắc phục được các hạn chế của phương pháp trồng răng sứ.

Có nên cấy ghép implant hay trồng răng sứ để phụ hình răng
                               Có nên cấy ghép implant hay trồng răng sứ để phục hình răng

Những lợi ích mà nó đem lại

– Cấy ghép răng implant đảm bảo xương hàm và các tổ chức quanh răng được ổn định, giúp cố định răng lâu dài. Kể cả những trường hợp bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu ngày. Những trường hợp làm cầu răng sứ thất bại vẫn có thể cấy ghép răng implant.

– Mang lại thẩm mỹ cao vì răng implant hoàn toàn như răng thật. Có chân trụ vững chắc, màu sắc răng sứ tự nhiên giống như thật.

– Implant là phương pháp độc lập, không hề ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Trong khi đó phương pháp trồng răng sứ đòi hỏi phải mài hai răng kế cận để làm trụ đỡ.

– Vì có cấu tạo như một răng thật, nên răng implant cho phép người trồng cảm nhận được thức ăn khi ăn.

– Phương pháp này ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm vì chân trụ implant được gắn chặt vào xương hàm. Đặc biệt, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt. Đồng thời bệnh nhân không phải mất tiền trồng răng lại nhiều lần chỉ làm một lần và sử dụng mãi mãi.

Cấy ghép implant có đau không tùy thuộc vào việc bạn chọn địa điểm thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant nhanh chóng liên hệ nha khoa Hana để được tư vấn miễn phí và thăm khám chắc chắn trước khi bước vào quá trình điều trị.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ