1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Quá trình bọc răng sứ mất bao lâu? Có rất nhiều câu hỏi về quy trình bọc răng sứ khiến cho nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bạn mất tự tin khi giao tiếp bởi hàm răng của bạn có một số nhược điểm. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng nữa bởi hiện nay trong lĩnh vực nha khoa đã có phương pháp hiện đại. Giúp bạn phục hình lại những khuyết điểm của răng như mất răng, răng thưa, răng hô,… mang lại nụ cười tự tin rạng rỡ cho bạn. Vậy bọc răng sứ là gì? Quá trình bọc răng sứ như thế nào? Quy trình bọc răng sứ mất bao lâu hãy cùng đọc bài viết sau.

Thời gian cho quá trình bọc răng sứ thường mất bao lâu?
Thời gian cho quá trình bọc răng sứ thường mất bao lâu?

Bọc răng sứ thực chất là phương pháp dùng một mão sứ giả bao phủ hoàn toàn răng thật, thay thế chức năng của răng thật. Răng sứ có độ bền cao, thực hiện chức năng giống răng thật lại không ảnh hưởng đến cơ thể. Mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp, cùng nụ cười rạng ngời. (Tìm hiểu chi tiết tại khái niệm tại bọc răng sứ là gì)

I. Trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Vẫn biết rằng bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho một số trường hợp sau:

  • Răng sứt mẻ, gãy vỡ
  • Răng thưa, móm nhẹ
  • Răng bị đổi màu do nhiễm khuẩn
  • Mong muốn làm đẹp, trắng sáng hàm răng

>>> Xem thêm: có nên bọc răng sứ không | bọc răng sứ có an toàn không

II. Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Quá trình bọc răng sứ mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Đa số đều trải qua quy trình bọc răng sứ như sau:

2.1 Thăm khám sức khỏe răng miệng

Bước 1: Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn, có phù hợp với bọc răng sứ không. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, sau đó mới quyết định có bọc răng sứ không. Quá trình bọc răng sứ được các bác sĩ thực hiện như sau.

Bước 2: Sau khi thăm khám, bạn đủ tiêu chuẩn để bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành gây mê. Trước khi gây mê bạn được vệ sinh sạch sẽ răng miệng để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bọc răng.

2.2 Gây mê răng

Bác sĩ sẽ gây mê vào chỗ răng mà bạn cần phục hình, để hạn chế tối đa sự đau đớn và ê buốt cho bạn trong quá trình bọc răng sứ. Quá trình này mất khoảng 15 đến 30 phút.

Qúa trình gây mê răng diễn ra như thế nào?
                                                   Quá trình gây mê răng diễn ra như thế nào?

2.3 Quá trình mài răng

Sau khi xác định vị trí, bác sĩ tiến hành mài răng thật thành trụ, lấy mẫu dấu hàm, để gửi về phòng Labo. Chọn màu răng sứ giống với màu răng của bạn, hay có thể theo sở thích của bạn. Quá trình mài răng tùy thuộc vào số lượng răng mà thời gian có thể kéo dài đến 3 tiếng.

Qúa trình mài răng sứ diễn ra như thế nào?
                                             Quá trình mài răng sứ diễn ra như thế nào?

2.4 Tạo Răng sứ

Sau khi đã lấy được dấu hàm, răng sứ sẽ được chế tác bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật CAD/CAM với kiểu thiết kế 3D. Mang lại sự chính xác đến từng chi tiết, tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm >> Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Angel Smile

2.5 Gắn răng sứ và kiểm tra tổng thể

Sau khi răng sứ đã hoàn thành bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trụ đã mài sẵn, căn chỉnh sao cho phù hợp, vừa vặn với hàm răng của bạn. Sau khi quá trình bọc răng sứ được hoàn thành khi bác sĩ đã kiểm tra lại toàn thể cho bạn, cho bạn về ăn, nhai thử khoảng 1 tuần. Để bạn sẽ không còn cảm thấy cộm, vướng mắc nữa thì bác sĩ sẽ gắn cố định lại cho bạn.

Quá trình bọc răng sứ hoàn thành
                                                      Quá trình bọc răng sứ hoàn thành

Bọc răng sứ cao cấp giúp bạn phục hình lại hàm răng. Quy trình bọc răng sứ thành công cũng phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ nha khoa. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và đến nha khoa uy tín và chất lượng ở đó có bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có những chiếc răng như mong muốn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ