Hàm tháo lắp là gì? Quy trình làm hàm tháo lắp như thế nào đạt chuẩn y khoa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kiến thức bổ ích cho mình nhé!

1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Khi bị mất răng việc trồng răng giả là rất cần thiết để đảm bảo chức năng ăn, nhai và tính thẩm mỹ được đảm bảo. Với phương pháp làm hàm tháo lắp tuy đã rất quen thuộc và có từ rất lâu nhưng vẫn nhiều người chưa nắm rõ được quy trình thực hiện nó như thế nào.

Để giúp bạn hiểu rõ về phương pháp làm hàm tháo lắp cũng như quy trình thực hiện nó thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết ngày hôm nay.

Phương pháp làm hàm tháo lắp là gì? Quy trình ra sao?
Phương pháp làm hàm tháo lắp là gì? Quy trình ra sao?

Hàm tháo lắp là gì?

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng tháo lắp. Bao gồm những chiếc răng giả nằm trên một hàm bằng nhựa có khả năng bám vào niêm mạc miệng và các răng bên cạnh. Đây là giải pháp thay thế những chiếc răng đã mất với chi phí thấp, không cần tác động đến những răng thật.

Làm hàm tháo lắp giúp đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt cho bệnh nhân. Tuy hiện nay có những giải pháp trồng răng mới như làm cầu răng sứ, cấy ghép implant thì hàm tháo lắp vẫn có một vài trò nhất định của nó.

Phương pháp này tuy không đem lại tính thẩm mỹ cao, không khắc phục được tình trạng tiêu xương. Có chi phí thấp, dễ sử dụng, không gây đau răng, không ảnh hưởng đến răng thật. Vậy nên nó thích hợp sử dụng cho những người lớn tuổi, những người có tình trạng sức khỏe răng yếu hoặc bị mất nhiều răng, toàn bộ răng.

Sư dụng hàm tháo lắp có chi phí thấp
Hàm tháo lắp có chi phí thấp, dễ sử dụng , không gây đau

Quy trình làm hàm tháo lắp từ A đến Z

Quy trình làm hàm tháo lắp rất đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo được độ bền, vừa khít với răng thì bạn cần chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Đến với nha khoa Ha Na bạn sẽ được thực hiện quy trình làm hàm tháo lắp đầy đủ, đạt chuẩn với các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Sau đó tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp làm răng tháo lắp, những ưu nhược được và cách tiến hành của nó đầy đủ, chi tiết.

Bước 2: Lấy dấu răng để làm hàm tháo lắp

Quy trình làm hàm tháo lắp chuẩn theo Bộ y tế
Quy trình làm hàm tháo lắp chuẩn theo Bộ y tế

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và lắp hàm giả lên cung hàm

Để đảm bảo vệ sinh an toàn bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng cho bệnh nhân. Sau đó lắp thử hàm tháo lắp và điều chỉnh cho đến khi bệnh nhân hài lòng nhất.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng hàm tháo lắp tại nhà

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chi tiết các thực hiện tháo lắp hàm và vệ sinh hàm đầy đủ để bạn có thể tự thực hiện tại nhà được.

Làm hàm tháo lắp thích hợp cho những người lớn tuổi để giúp đảm bảo chức năng ăn, nhai thức ăn được tốt nhất. Phương pháp này thực hiện đơn giản, có chi phí thấp, tiện lợi, có thể tự tháo lắp, vệ sinh tại nhà. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến làm hàm tháo lắp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ