1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trám răng thẩm mỹ là gì? Trám răng thẩm mỹ có bền không? Ai cũng mong muốn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin.

Tuy nhiên, do một lý do nào đó mà hàm răng của bạn bị sâu, xỉn màu, ố vàng, hay răng thưa. Trong trường hợp này, bên nên áp dụng cách trám răng thẩm mỹ.

Cách trám răng thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người nữa. Nó được xem là biện pháp khôi phục răng không xâm lấn, an toàn và nhẹ nhàng nhất hiện nay. Tuy nhiên, những hoài nghi về nó vẫn còn rất nhiều. Chẳng hạn như: trám răng thẩm mỹ có bền không, trám răng thẩm mỹ có đau không, trám răng thẩm mỹ giữ được bao lâu?. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Trám răng thẩm mỹ liệu rằng có giữ được lâu không?
                                        Trám răng thẩm mỹ liệu rằng có giữ được lâu không?

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Để hiểu sâu hơn về kỹ thuật trám răng thẩm mỹ. Trước hết, bạn phải hiểu trám răng thẩm mỹ là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

Hiện tượng sâu răng, răng xỉn màu hay ố vàng làm giảm giá trị thẩm mỹ của hàm răng. Bạn không thể cười nói tự tin với hàm răng “kém duyên” như vậy được. Liệu có cách nào che đi khuyết điểm đó? Tất cả nằm ở cách trám răng thẩm mỹ.

Phương pháp sử dụng trong trám răng thẩm mỹ làm gì?
                                   Phương pháp sử dụng trong trám răng thẩm mỹ làm gì?

Mục đích của phương pháp này là: khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ cho những chiếc răng (đã bị hư hại 1 phần cho sâu răng hoặc xỉn màu), đảm bảo chức năng tự nhiên cho răng. Về bản chất, trám răng thẩm mỹ là việc dùng nguyên liệu nhân tạo để che đi phần răng bị khuyết điểm. Dĩ nhiên, nguyên liệu nhân tạo này có màu sắc tương đồng với răng thật (để không tạo sự khác biệt quá lớn).

Những ai phải trám răng thẩm mỹ?

Bác sĩ chuyên khoa là người quyết định chính xem bạn có phải trám răng thẩm mỹ hay không. Nếu bạn thuộc 1 trong những đối tượng sau đây, thì khả năng bạn phải trám răng thẩm mỹ là 99%:

– Người bị sâu răng (chưa đến mức phải nhổ răng).

– Răng không còn nguyên vẹn (có thể bị vỡ, mẻ).

Những trường hợp nào nên đi trám răng thẩm mỹ?
                                     Những trường hợp nào nên đi trám răng thẩm mỹ?

– Người có răng thưa, răng không đẹp (xỉn màu, ố vàng trầm trọng).

Trám răng thẩm mỹ có bền không?

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc, trám răng thẩm mỹ giữ được bao lâu. Thời gian này phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, cũng như công nghệ trám răng thẩm mỹ. Về cơ bản thì trám răng thẩm mỹ chỉ là biện pháp khôi phục tạm thời. Nó hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của những chiếc răng.

Bạn có thể hiểu cách trám răng thẩm mỹ tương đương với việc dán vật liệu nhân tạo lên thân răng (khoác cho chiếc răng lớp áo mới đẹp hơn, sáng bóng hơn) mà không ảnh hưởng gì đến chức năng của răng. Vật liệu nhân tạo này không thể hòa nhập hoàn toàn với mô răng thật. Do đó, nó chỉ có độ bền trong thời gian nhất định.

Cách để giữ cho miếng trám răng được bền lâu là gì?
                                    Cách để giữ cho miếng trám răng được bền lâu là gì?

Nếu bạn trám răng thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín như: bệnh viện chuyên khoa, phòng khám răng hàm mặt hay viện thẩm mỹ răng hàm mặt, thì độ bền của nó khá lâu (có thể từ 5-7 năm). Trên thực tế, trám răng thẩm mỹ có thể giữ được 10 năm liên tục mà không gây bất kỳ khó khăn nào cho người bệnh.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn cơ sở trám răng thẩm mỹ không uy tín, thì độ bền của răng chắc chỉ 1-2 năm. Kể cả khi chi phí trám răng thẩm mỹ có rẻ, thì bạn cũng không nên tin tưởng những cơ sở như vậy.

>>> Xem thêm: Bảng giá chi phí trám răng thẩm mỹ.

Sau khi Trám răng thẩm mỹ cần lưu ý những gì? 

Xã hội càng phát triển, thì công nghệ trám răng thẩm mỹ càng hiện đại hơn trước. Người ta có thể áp dụng kỹ thuật trám răng thẩm mỹ cho cả trẻ nhỏ. Những phương pháp này không hề đau đớn, hay gây bất kỳ khó khăn nào cho người bệnh. Sau khi tiến hành thủ thuật, bạn có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Hãy yên tâm rằng, cấu trúc bên trong cũng như chức năng răng miệng của bạn không có gì thay đổi.

Trám răng thẩm mỹ có gây ảnh hưởng tới các răng bên cạnh không?
                       Trám răng thẩm mỹ có gây ảnh hưởng tới các răng bên cạnh không?

Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa, để trám răng thẩm mỹ giữ được lâu (từ 3 năm trở lên), bạn nên chú ý hơn trong ăn uống. Cụ thể như sau:

– Hạn chế ăn đồ cứng như: gặm xương, nhai đá, ăn mía,…

– Không ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh.

– Hạn chế dùng chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê.

>>> Xem thêm: Trám răng xong có ăn được không?

Một vấn đề quan trọng nữa là: vệ sinh răng miệng đúng cách. Đi khám bác sĩ ngay khi có dấu hiệu bất ổn.

Cách trám răng thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng miệng. Giúp bạn tự tin trong giao tiếp và ăn uống thường ngày. Hãy lựa chọn cơ sở trám răng thẩm mỹ uy tín. Bởi đây là con đường an toàn nhất để bạn có hàm răng khỏe mạnh và đẹp đẽ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ