Trám răng thưa chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi đã có các công nghệ hiện đại ngày nay. Răng thưa có trám được không? Việc này có dễ thực hiện không? Có nên trám răng khi bị thưa không? Trám răng là gì?

1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trám răng là giải pháp phục hình răng ưu việt, mang lại nhiều tác dụng. Phương pháp này có khả năng điều trị nhiều khiếm khuyết của răng. Ngoài việc có thể trám răng sâu, răng bị sứt mẻ. Thì đối với tình trạng răng thưa trám răng cũng có thể thực hiện được.

Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến.

Trám răng thưa là gì?

Trám răng là việc bác sĩ sẽ thực hiện việc lấp đầy các lỗ trống trên răng bằng một loại vật liệu đặc biệt. Vật liệu này thông thường sẽ là Composite hoặc Amalgam. Tuy nhiên đối với trường hợp này thì bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu Composite là chủ yếu. Bởi lẽ Composite có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ lại cao. Màu sắc của nó rất giống với màu răng tự nhiên.

Sự thay đổi sau khi trám răng thưa
Sự thay đổi sau khi trám răng thưa

Răng thưa là tình trạng răng có cấu trúc hàm mất cân đối về khoảng cách của các răng với nhau. Răng thưa sẽ chủ yếu xuất hiện đối với 2 răng cửa là chính, thế nhưng cũng có những trường hợp bị răng thưa ở những vị trí khác.

Khi răng bị thưa sẽ khiến hàm răng mất đi tính thẩm mỹ, làm bạn kém tự tin khi giao tiếp. Vậy nên để khắc phục khuyết điểm này nhiều người đã tìm đến với giải pháp hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa.

>>> Bài viết liên quan: trám răng có đau không

Có nên trám răng thưa hay không?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người răng thưa hiện nay. Đã tìm đến phương pháp trám răng thẩm mỹ răng thưa để có thể lấy lại sự tự tin trong nụ cười. Bởi nó không chỉ có lợi về mặt thẩm mỹ cho người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng rõ rệt. Đặc biệt với tình trạng răng bị thưa thì trám răng chính là giải pháp tốt nhất cho hàm răng của bạn lúc này.

Những điều khi trám răng thưa mà bạn nên biết

  • Trám răng không yêu cầu bạn phải mài răng hay có những tác động đến phần răng thật như một số giải pháp khác. Điều này giúp cho việc trám răng không làm răng bị yếu đi sau khi làm.
  • Quá trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng. Không mất của bạn nhiều thời gian như việc niềng răng. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút là đã làm xong rồi.
  • Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao. Bởi vật liệu dùng để trám răng có màu sắc tự nhiên, có độ tương đồng cao với răng thật.
  • Việc này diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay ê buốt kể cả trong quá và sau quá trình làm.
  • Chi phí cho việc trám răng được đánh giá là thấp rất nhiều so với những phương pháp khác.
  • Mang đến độ bền cao, đồng thời các chức năng nhai của răng hồi phục nhanh chóng, có thể thoải mái ăn uống mọi đồ ăn.

Nếu bạn vẫn thắc mắc về việc có nên trám răng hay không. Thì nên đọc 10 lý do nên trám răng thẩm mỹ

Trám răng thưa mang lại nhiều ưu điểm
Trám răng thẩm mỹ răng thưa mang lại nhiều ưu điểm

Trám răng thưa mang lại rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Đây là giải pháp tối ưu được các bác sĩ cũng như nhiều người khuyên làm. Hiện nay phương pháp này cũng rất phổ biến, bạn có thể dễ dàng thực hiện ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên hãy lưu ý chọn cho mình một cơ sở đảm bảo chất lượng để có thể có kết quả như mong muốn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ