1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trám răng bằng chì là thế nào? Nguyên nhân đấn tới tình trạng trám răng xong bị ê buốt và cách khắc phục tình trạng trên như thế nào?

Trám răng là một trong những công nghệ thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn. Những phương pháp trám răng hiệu quả giúp khắc phục răng sâu, mẻ và chỉnh hình thẩm mỹ. Tuy trám răng bằng chì, sứ chỉ là kỹ thuật không quá phức tạp. Nhưng vẫn có trường hợp bị ê buốt sau khi trám răng. Cùng đi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng như cách khắc phục hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Trám răng tại cơ sở nha kha Hana an toàn và hiệu quả
                               Trám răng tại cơ sở nha kha Hana an toàn và hiệu quả

Trám răng là gì?

Để có được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề trám răng xong bị ê buốt. Bạn cần có được những hiểu biết cơ bản về phương pháp này. Trám răng là phương pháp để khôi phục lại chiếc răng bị sâu, sứt mẻ. Giúp cho răng bạn trở lại hình dạng ban đầu và khôi phục lại chức năng của nó. Trong quá trình trám răng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần răng bị hư hỏng, làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng. Sau đó sẽ tiến hành trám đầy phần răng bị hư bằng những chất liệu trám răng nhân tạo.

Trám răng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?
                                    Trám răng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trám răng xong bị ê buốt

Nếu khi bị ê buốt sau khi trám, trước tiên bạn cần phải đến ngay nha khoa để các bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đồng thời từ đó cũng có được phương pháp khắc phục hiệu quả.

Do quy trình không đảm bảo kỹ thuật

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng ê buốt sau khi trám răng sứ có thể là do quy trình trám răng không đảm bảo kỹ thuật, trám không triệt để. Có những trường hợp răng sâu những trước khi tiến hành trám không điều trị sâu hoàn toàn, các vi khuẩn vẫn còn tồn tại. Chúng có thể là nguyên nhân gây tổn hại và khiến răng bị ê buốt.

Trám răng như thế nào là đúng kỹ thuật?
                                        Trám răng như thế nào là đúng kỹ thuật?

Khi chỗ răng sâu lan xuống tủy và kích ứng lên đầu tủy sẽ khiến bạn cảm thấy răng bị ê buốt. Bên cạnh đó, trong quá trình trám răng bằng chì không đúng kỹ thuật, bị hở. Điều này sẽ khiến thức ăn bị lọt xuống cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ê buốt.

Do việc lấy tủy

Một nguyên nhân khác nữa có thể dẫn đến tình trạng ê buốt đó là do việc lấy tủy, điều trị nội nha không được tiến hành triệt để trước khi trám. Đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp trong công nghệ trám răng sứ hiện nay. Điều này được lý giải rằng là bởi vì tủy không được làm sạch gây hoại tử. Kết hợp với miếng trám lâu ngày sẽ gây nên đau buốt.

Nguyên nhân nào gây nên tình trạng e buốt sau khi trám răng?
                             Nguyên nhân nào gây nên tình trạng e buốt sau khi trám răng?

Ngoài những nguyên nhân trên, thì trám răng xong bị ê buốt cũng có thể là do áp lực nén ép vật liệu vào xoang trám. Theo các bác sĩ chuyên khoa, lý do dẫn đến tình trạng này là do vật liệu trám có khuynh hướng co về phía đầu, tạo ra một khoảng trống ở mặt liên kết và ngà răng. Do vậy khi ăn nhai sẽ cảm thấy ê buốt.

>>> Tham khảo thêm: Trám răng lấy tủy đúng cách sẽ không gây đau đớn.

Cách khắc phục giảm trám răng xong bị ê buốt

Khi gặp phải tình trạng bị ê buốt sau khi trám răng. Bạn nên đến trung tâm nha khoa nơi bạn tiến hành trám răng bằng chì, sứ để kiểm tra lại. Việc xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này sẽ giúp bác sĩ nhanh chóng tìm ra phương pháp giúp cho bạn điều trị chứng ê buốt hiệu quả.

Tuỳ vào từng trường hợp và mức độ mà bác sĩ sẽ có phương pháp giúp cho bạn giảm bớt tình trạng bị ê buốt hiệu quả. Cũng có những trường hợp phải tháo miếng trám để định hình lại. Cũng có trường hợp tháo miếng trám để điều trị tủy.

Khắc phục tình trạng răng ê buốt như thế nào?
                                         Khắc phục tình trạng răng ê buốt như thế nào?

Nhìn chung khi gặp phải tình trạng răng ê buốt. Bạn tốt nhất nên quay lại địa chỉ nha khoa nơi mình trám răng. Để bác sĩ có thể khám và tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất, bên cạnh đó chi phí bạn bỏ ra để trám răng cũng tốt nhất.

Với những thông tin này, tình trạng trám răng xong bị ê buốt chắc hẳn đã không còn là nỗi lo của bạn nữa rồi. Chúc bạn có một hàm răng khỏe, đẹp để nó trở thành động lực giúp bạn tự tin vui sống mỗi ngày!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ