1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trồng răng cửa cố định mất bao lâu? Các phương pháp sử dụng phổ biến hiện nay? Nên lựa chọn phương pháp nào để trồng răng cửa?

Bị mất răng đã khiến bạn khó khăn trong việc ăn uống, cũng như mất đi tính thẩm mỹ, mất tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt là mất răng cửa, chính vì vậy nếu răng cửa bị mất bạn nên tiến hành trồng răng để lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng.

Các phương pháp trồng răng cửa

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa đã có 3 phương pháp để trồng răng cửa. Phương pháp cầu sứ, phương pháp implant và phương pháp hàm giả tháo lắp. Trong đó có 2 phương pháp là trồng răng cửa cố định.

Các phương pháp trồng răng cửa hiện nay là gì?
                                             Các phương pháp trồng răng cửa hiện nay là gì?

Trồng răng cửa cố định bằng cầu sứ

Phương pháp này áp dụng cho khi bạn bị mất 1 hay 2 răng cửa. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ 2 răng bên cạnh răng bị mất  để làm trụ sau đó sẽ chụp cầu sứ vào 2 răng đã mài. Sau khi đã tiến hành xong bạn hoàn toàn có thể ăn uống, vệ sinh răng miệng như thường.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm là: mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng, màu sắc, hình dáng giống răng thật. Thời gian tồn tại lâu (10-20 năm) nếu bạn vệ sinh tốt, cải thiện khả năng nhái, giọng nói,…

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có khuyết điểm: ảnh hưởng đến răng xung quanh, dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương,….

 Sử dụng phương pháp cầu răng sứ
                                                     Sử dụng phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp cấy ghép implant

Với phương pháp cấy ghép implant này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một trụ implant được làm bằng Titan thay thế cho chân răng. Sau đó gắn mão răng sứ lên trên thay thế hoàn toàn cho chiếc răng đã mất.

Ưu điểm của phương pháp: Răng cửa được trồng hoàn toàn độc lập không ảnh hưởng đến các răng khác, răng có đầy đủ thân và chân răng giúp cho khả năng nhai, thẩm mỹ được phục hồi, phương pháp này luôn có độ bền cao hơn nữ có thể để được vĩnh viễn không phải thay, không dẫn đến tình trạng tiêu xương.

Nhược điểm: Chi phí hơi cao

Trồng răng cửa bằng phương pháp implant
                                          Trồng răng cửa bằng phương pháp implant

Trồng răng cửa cố định mất bao lâu

Đối với trường hợp sử dụng phương pháp cầu răng sứ. Ban cần đến bác sĩ 2 đến 3 lần. Lần 1 để đo kích thước mài răng, lấy dấu răng. Làn 2 là để trồng răng vĩnh viễn, nếu nhiều răng thì sẽ lên đến 3 buổi.

Đối với trường hợp trồng răng cửa cố định bằng cấy ghép implant thì thời gian lâu hơn.

Bạn sẽ phải trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ vào xương hàm mất khoảng 10 đến 15 phút tùy vào số lượng cấy trụ.

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ. Bạn sẽ được lấy dấu hàm và so màu răng để chế tác răng sứ. Chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày là răng sứ hoàn thành và gắn lên trụ implant.

Trồng răng cửa mất bao lâu
                                                         Trồng răng cửa mất bao lâu

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn mới bị mất răng cửa, xương hàm của bạn còn tốt, kích thước tốt thì liệu trình là 2 đến 3 tháng, nếu bạn bị mất răng cửa lâu ngày, xương hàm bị tiêu đi, bạn sẽ phải tiến hành cấy ghép xương sau đó mới gắn trụ implant được. Liệu trình này mất khoảng 3-6 tháng.

Trồng răng cửa giúp bạn phục hồi răng cửa đã mất, lấy lại sự tự tin khi giao tiếp, cũng như khả năng ăn uống của bạn. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng cho mình để nụ cười của bạn luôn rạng rỡ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ