1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Có một số người thì luôn nghĩ rằng tuyệt đối không nên đi trồng răng khi mang thai hay làm bất kỳ biện pháp chữa răng nào trong giai đoạn này. Tuy nhiên đây có thực sự là ý kiến đúng?

Có rất nhiều chị em trong thời gian mang thai muốn tranh thủ thời gian đang được nghỉ để đi trồng răng. Tuy nhiên lại không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ và bé hay không?

Nên trồng răng khi mang thai được mấy tháng?
Nên trồng răng khi mang thai được mấy tháng?

Trồng răng khi mang thai ảnh hưởng đến sức khỏe thế nào?

Để tiến hành các phương pháp trồng một chiếc răng thì bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều những quy trình. Trong đó chắc chắn sẽ có các bước như thăm khám răng, chụp X-Quang, tiêm thuốc giảm đau, tiêm thuốc tê,… Đồng thời sau khi trồng răng xong bạn sẽ còn phải điều trị bằng cách loại thuốc kháng sinh để phòng chống viêm nhiễm. Những quy trình này sẽ không gây hại đến sức khỏe của những người bình thường. Nhưng trồng răng khi mang thai thì lại khác.

Quy trình trồng răng khi mang thai như thế nào?
                                       Quy trình trồng răng khi mang thai như thế nào?
  • Đối với việc gây tê thì hiện nay có nhiều loại thuốc gây tê không chứa các chất làm co mạch. Nên sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi và sức khỏe của mẹ.
  • Đối với việc chụp X-Quang thì bạn sẽ phải chụp từ 1 đến 5 lần. Tuy nhiên nhiều nơi sử dụng chụp bằng độ cảm biến. Đồng thời trang bị những loại áo chuyên dụng có thể tránh được sự ảnh hưởng của những tia X-Quang. Vậy nên đối với việc này cũng không gây nguy hiểm đến sức khỏe của mẹ và bé.

Tuy nhiên trên thực tế theo các chuyên gia nha khoa. Thì bạn không nên trồng răng khi mang thai. Bởi lẽ lúc này cơ thể mẹ và bé rất dễ bị tác động, thai nhi đang trong giai đoạn hình thành và phát triển. Đặc biệt đối với những mẹ đang mang thai dưới 3 tháng thì lại càng tuyệt đối không nên trồng răng. Bởi điều này có thể khiến trẻ có nguy cơ bị dị tật, sinh non hoặc biến dạng.

Trồng răng khi đang mang thai có gây ảnh hưởng tới bé không?
                             Trồng răng khi đang mang thai có gây ảnh hưởng tới bé không?

Có nên trồng răng khi mang thai không?

Như trên đã nói, phụ nữ khi mang thai nếu trong trường hợp không cần thiết thì tốt nhất không nên trồng răng khi mang thai. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải những trường hợp nghiêm trọng về răng. Bạn cần phải trồng răng lập tức thì cần phải đảm bảo thai nhi được 4 tháng tuổi trở lên. Đồng thời trước khi tiến hành các thủ thuật thì cần kiểm tra kỹ sức khỏe của mẹ và thai nhi có đang đáp ứng đủ tiêu chuẩn hay không?

Sử dụng thuốc tê khi trồng răng có gây ảnh hưởng đến thai nhi không?
                  Sử dụng thuốc tê khi trồng răng có gây ảnh hưởng đến thai nhi không?

Khi mang thai, bạn sẽ rất dễ gặp phải các vấn đề về răng miệng như nha chu, sâu răng, nhức răng,… Nếu đang trong giai đoạn có thể chờ đợi được. Thì nên đi khám khi thai được từ 4 đến 6 tháng để có những biện pháp duy trì kịp thời. Tránh để ảnh hưởng đến quá trình trồng răng sau này.

Không chỉ vậy, bạn cũng nên tìm cho mình những địa điểm khám răng uy tín, chất lượng. Để các bác sĩ có thể tư vấn chu đáo và đúng đắn nhất. Giúp cho mình lựa chọn được phương pháp trồng răng an toàn.

Cách chăm sóc răng miệng khi mang thai

Để tránh phải thực hiện các biện pháp chỉnh răng. Thì tốt nhất mẹ hãy đảm bảo có một chế độ chăm sóc răng tốt nhất. Bên cạnh đó cũng giúp các mẹ có thể tiết kiệm được những khoản chi phí dịch vụ làm răng.

  • Đánh răng đúng cách 2 lần/ ngày
  • Không sử dụng tăm, thay vào đó hãy dùng chỉ nha khoa
  • Thay bàn chải thường xuyên 3 tháng/ lần
  • Lấy cao răng theo định kỳ 6 tháng/ lần
Phương pháp chăm sóc răng miệng đúng cách khi đang mang thai?
                        Phương pháp chăm sóc răng miệng đúng cách khi đang mang thai?

Như vậy, các mẹ khi mang thai có thể thấy rằng nếu trong những trường hợp không cần thiết thì tốt nhất không nên đi trồng răng. Giúp không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và bé. Bởi việc trồng răng không ít thì nhiều cũng sẽ tác động đến sự phát triển của thai nhi.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

 

 

 

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ