1
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Trồng răng là gì? Nó được thực hiện như thế nào? Có những phương pháp trồng răng nào hiện nay? Trồng răng như thế nào là an toàn và những ai có thể làm?

Vì một lý do nào đó mà răng của bạn bị mất hoặc hư tổn, khiến bạn khó khăn trong việc ăn uống cũng như mất tự tin trong giao tiếp. Hiện nay có một phương pháp là trồng răng, phương pháp này đang được mọi người quan tâm. Vậy thực chất nólà gì? Sử dụng phương pháp như thế nào?… Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Trồng răng là gì? Nó được thực hiện như thế nào?
Trồng răng là gì? Nó được thực hiện như thế nào?

Trồng răng là gì?

Trồng răng là một phương pháp giúp bạn khôi phục lại những chiếc răng đã mất hoặc bị hư tổn nặng nề thay bằng những chiếc răng giả được làm bằng nhựa nha khoa, kim loại hoặc sứ,.. giúp bạn dễ dàng trong ăn uống và tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài chức năng thẩm mỹ. Vì răng là một bộ phận của chức năng tiêu hóa giúp nghiền nát thức ăn, thuận lợi cho quá trình tiêu hóa thức ăn nên nó việc vô cùng cần thiết.

Phương pháp giúp khôi phục lại chiếc răng đã mất hoặc bị hư tổn

Các phương pháp trồng răng

Có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng có 3 phương pháp là mọi người ưa chuộng:

Phương pháp cầu răng sứ

Là phương pháp phổ biến cho trường hợp mất một răng. Bác sĩ sẽ mài nhỏ một hay nhiều răng ở hai bên răng mất rồi làm cầu sứ thay thế cho răng đã mất. Cầu răng sứ là được gắn cố định sẽ không tháo ra được, giúp bạn nhai thức ăn giống như thật. Tuy nhiên, sau một thời gian vị trí răng mất sẽ bị tiêu xương. Phương pháp này không áp dụng cho mất hàm răng hay nhiều răng.

Phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là một giải pháp hữu hiệu trong việc phục hồi lại răng đã mất. Phương pháp sẽ dùng một trụ implant cấy vào xương hàm thay thế cho chân răng. Khiến cho răng giả bám chắc giúp bạn tự tin khi nhai đồ ăn. Phương pháp này đang được ưa chuộng vì khả năng nhai và hoàn toàn rất giống răng thật, không làm ảnh hưởng đến răng thật, chức năng thẩm mỹ cao nhất trong các phương pháp.

Trồng răng là gì bằng phương pháp implant
Trồng răng bằng phương pháp implant

Phương pháp hàm giả tháo lắp

Phương pháp này được áp dụng cho việc bị mất nhiều ră hay mất cả hàm răng. Răng giả được lắp vào hàm thật nhờ vào các móc kim loại hay bằng nhựa, phần răng cũng được làm bằng nhựa hoặc bằng sứ. Các móc bám chặt vào răng khiến răng không bị rơi ra khi nói chuyện hay khi ăn, tuy nhiên các móc kim loại có thể làm tổn thương niêm mạc miệng của bạn.

Phương pháp tháo lắp hàm giả
Phương pháp tháo lắp hàm giả

Nên chọn phương pháp nào để trồng răng

Để thực hiện một cách thì an toàn hay phương pháp trồng răng nào tốt nhất ?Thực ra mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và cũng có nhược điểm. Bạn nên xem xét thật kỹ để lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình. Hiện nay, phương pháp tốt nhất thì có lẽ là cấy ghép implant phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Nhưng đối với phương pháp này, bạn nên tìm một bác sĩ nha khoa uy tín để có thể thực hiện được một cách tốt nhất.

Nha khoa HANA – Cung cấp các phương pháp trồng răng tiên tiến nhất

Đây pháp hiệu quả giúp lấy lại răng đã mất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng. Vậy những ai mới nên trồng và không nên trồng.

Những người nên trồng răng

  • Bị mất một hay nhiều răng
  • Hàm thưa thớt, hoạt động nhai gặp khó khăn, mất tính thẩm mỹ
  • Răng bị sâu nặng, không chữa được
  • Răng xấu, bị sứt, mẻ, gãy,…

Không nên trồng răng

  • Trẻ em dưới 16 tuổi
  • Phụ nữ mang thai
  • Người nghiện thuốc lá nặng
  • Người mắc các bệnh mãn tính, máu khó đông, bệnh tim mạch,….

Với việc mang lại nụ cười tự tin cho bạn, giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định và nên lựa chọn những cơ sở phòng khám nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao.

Như vậy qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào trồng răng là gì? Phương pháp trồng răng nào là tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đứng đắn cho mình để có thể lấy lại được cảm giác ngon miệng khi nhai và nụ cười tự tin trong giao tiếp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Hana

Địa chỉ: Số 229 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0368.776.999 – 0984.637.224

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoathammyquoctehana/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ